Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Viên chức tỉnh: Nhiều hoạt động ý nghĩa đã được tổ chức nhân dịp 20/10

Tháng 10 lại về trong niềm hân hoan của nữ cán bộ, công chức, viên chức, lao động Khối Cơ quan tỉnh chào đón ngày kỷ niệm 89 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Tháng 10 lại về trong niềm hân hoan của nữ cán bộ, công chức, viên chức, lao động Khối Cơ quan tỉnh chào đón ngày kỷ niệm 89 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt ngày 20/10 năm nay đã có rất nhiều hoạt động ý nghĩa được tổ chức, không chỉ dừng lại ở những bó hoa, những món quà, những chuyến đi vui vẻ. Ban Nữ công các công đoàn cơ sở đã rất năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động thu hút toàn thể cán bộ, công chức, viên chức tham gia. Những buổi gặp mặt ấm áp cùng nhau ôn lại truyền thống 89 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã giúp các đồng chí đoàn viên hiểu sâu sắc hơn về truyền thống của hội về những kết quả mà phụ nữ Ninh Bình đã đạt được trong thời gian qua; rất nhiều nội dung về hạnh phúc gia đình; về cách làm bạn với con trong lứa tuổi dậy thì; về cách ứng xử giữa mẹ chồng, nàng dâu; về bí quyết để chồng cùng chia sẻ, giúp đỡ việc nhà; về cách chăm sóc sức khỏe cho bản thân; về an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ môi trường, chống rác thải nhựa...được chị em sôi nổi tham gia. Nhiều kinh nghiệm đã được chia sẻ, nhiều tâm sự đã được giãi bày và cũng có rất nhiều kiến thức đã được phổ biến. Đồng thời, các công đoàn cơ sở cũng đã tổ chức các hoạt động tham gia dọn rác thải bảo vệ môi trường biển và trồng cây; dọn vệ sinh cơ quan, tổ chức kéo co, giao lưu cầu lông, văn nghệ, tổ chức chơi trò chơi; gặp mặt; thăm hỏi chia sẻ khó khăn với các đồng chí nữ đoàn viên...

Ngày 20/10 đã đi qua nhưng dư âm còn đọng lại mãi trong những nụ cười, những khuôn mặt rạng rỡ của các đồng chí cán bộ, đoàn viên. Đây chính là động lực để Ban Chấp hành Công đoàn nỗ lực hơn nữa, sáng tạo hơn nữa để mang lại thật nhiều hoạt động cho các đồng chí đoàn viên./.     

Một số hình ảnh

                                                                    Vũ Thị Nhung - Công đoàn Viên chức tỉnh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Hôm qua : 284
Tổng số : 7.127.076