Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Công đoàn Viên chức tỉnh tuyên truyền, vận động đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện

Máu là món quà vô giá giúp con người duy trì sự sống. Muốn cứu sống được người bệnh có nguy cơ mất máu cao cũng như trong điều trị các bệnh hiểm nghèo cần truyền máu, không có cách nào khác người bệnh cần nhận được sự sẻ chia những giọt máu hồng từ người hiến tặng.

Hiến máu tình nguyện là việc làm đáng trân trọng, cần thiết trong xã hội và đang ngày càng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng. Chiến dịch hiến máu tình nguyện được tổ chức hàng năm đã trở thành ngày hội làm việc thiện nguyện của các tầng lớp nhân dân nói chung, cán bộ, công chức, viên chức, lao động khối cơ quan tỉnh Ninh Bình nói riêng.

Tại ngày hội hiến máu "Giọt hồng Hoa Lư" năm 2019 do Ban tổ chức Hành trình đỏ Trung ương và Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức ngày 14/6 (địa điểm tại khách sạn Tràng An, thành phố Ninh Bình), Công đoàn Viên chức tỉnh đã phối hợp với Đoàn khối cơ quan tỉnh tuyên truyền, vận động, thu hút trên 400 tình nguyện viên là cán bộ công chức, viên chức, lao động khối cơ quan tỉnh tham gia, kết quả thu được gần 300 đơn vị máu chuyển về Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương góp phần cùng toàn quốc đáp ứng nhu cầu khan hiếm máu trong cấp cứu và điều trị bệnh, nhất là trong dịp Hè.

Mỗi giọt máu tình nguyện cho đi không chỉ để cứu giúp những số phận kém may mắn trong cuộc sống mà còn thể hiện tấm lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, lao động, đoàn viên khối Cơ quan tỉnh đối với cộng đồng, là sự sẻ chia, tinh thần tương thân, tương ái giữa con người với con người. Cho đi là nhận lại!

Một số hình ảnh

                                                  Công đoàn Viên chức tỉnh

 

Video

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

4a1a2a0a9a3a7a
canhan  Trực tuyến: 1
all  Số lượt truy cập: 4.120.937
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM