Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Đoàn viên, CNVCLĐ huyện Yên Khánh tích cực tham gia Ngày hội hiến máu năm 2018

Hiến máu tình nguyện là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Máu là loại thuốc điều trị đặc biệt quý, chỉ có thể được hiến tặng từ những trái tim nhân ái, với tình cảm và trách nhiệm cao cả của người hiến tặng với cộng đồng. Nguồn máu an toàn nhất cho người bệnh là nguồn máu từ những người khỏe mạnh, hiến máu tình nguyện, không vụ lợi.

Với ý nghĩa “Hiến máu cứu người - một nghĩa cử cao đẹp”, phong trào hiến máu tình nguyện huyện Yên Khánh đã đạt được kết quả đáng khích lệ, thu hút được đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia, trong đó phải kể đến lực lượng đông đảo là đoàn viên công đoàn.

Ngày 21 tháng 8 năm 2018, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện, thu hút 391 tình nguyện viên tham gia (trong đó có 172 người là đoàn viên các công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện), tiếp nhận 348 đơn vị máu. Số đơn vị máu tiếp nhận được cao hơn năm trước.

Toàn cảnh "Ngày hội hiến máu tình nguyện"

Với khẩu hiệu hành động “Sẻ giọt máu đào - Trao niềm hy vọng”, “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, nhiều tấm gương đoàn viên công đoàn đã tình nguyện hiến máu rất nhiều lần và trở thành tuyên truyền viên tích cực trong cộng đồng. Tiêu biểu như chị Vũ Thị Duyên, đoàn viên công đoàn trường THCS Khánh Mậu, chị Nguyễn Thị Thúy Hằng, đoàn viên công đoàn xã Khánh Công, chị Đinh Thị Nguyệt đoàn viên công đoàn xã Khánh Tiên... việc hiến máu cứu người không chỉ là trách nhiệm mà còn là niềm vui, hạnh phúc khi được giúp đỡ mọi người.

Đoàn viên công đoàn tham gia hiến máu  

Có thể nói rằng, nhận thức của đoàn viên công đoàn về hiến máu cứu người đã có nhiều chuyển biến tích cực, cùng với lực lượng thanh niên phát huy vai trò nòng cốt, xung kích đi đầu, không chỉ hiến máu, đoàn viên công đoàn còn vận động người thân và những người tình nguyện khác tham gia. Đó là việc làm ý nghĩa  thể hiện sự yêu thương, sẻ chia, trách nhiệm đối với cộng đồng của đoàn viên công đoàn, góp phần tô đẹp thêm nét đẹp truyền thống nhân ái, nghĩa tình của dân tộc Việt Nam.

                                                   Liên đoàn Lao động huyện Yên Khánh

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a3a6a5a1a0a9a
canhan  Trực tuyến: 15
all  Số lượt truy cập: 3.365.109
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM