Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Hoạt động 8/3: Ngày hội của mỗi cơ quan, đơn vị khối Viên chức tỉnh

Những ngày qua, cùng với không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Công đoàn Viên chức tỉnh và các CĐCS đã sôi nổi tổ chức các hoạt động kỷ niệm với nhiều hình thức đa dạng, phong phú:

Ngày 02/3/2018, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức Hội nghị triển khai Chương trình công tác nữ công năm 2018; chiếu phim tư liệu về chủ tịch Hồ Chí Minh; tư vấn về phòng chống loãng xương và đo loãng xương cho 120 đồng chí Trưởng Ban nữ công, cán bộ phụ trách công tác nữ công 68 CĐCS, Trưởng Ban nữ công các CĐCS thành viên thuộc CĐCS Sở Giao thông vận tải và nữ cán bộ, công chức, lao động của một số CĐCS.

Với phương châm tích cực đổi mới nội dung sinh hoạt, ban Nữ công các CĐCS đã nghiên cứu nhiều hình thức tổ chức sinh hoạt mới, hấp dẫn nhằm thu hút đông đảo chị em tham gia, mang lại không khí mới cho các hoạt động kỷ niệm. Không chỉ tổ chức các hoạt động gặp mặt ôn lại truyền thống, các CĐCS đã tổ chức nhiều buổi tọa đàm, sinh hoạt chuyên đề nhằm tạo cơ hội cho chị em được bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, quan điểm của mình. Nội dung các buổi tọa đàm, sinh hoạt chuyên đề tập trung vào các chủ đề xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới “Giỏi việc nước- Đảm việc nhà”, “tự tin - tự trọng - trung hậu- đảm đang”, xây dựng nếp sống văn hóa công sở...một số CĐCS đã mời các chuyên gia trong lĩnh vực y tế tư vấn về chăm sóc sức khỏe sinh sản; lựa chọn thực phẩm an toàn. Các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, hái hoa dân chủ, tham quan du lịch, thi nấu ăn, kéo co, dọn vệ sinh và trồng hoa tại trụ sở cơ quan không chỉ được nữ cán bộ, công chức, viên chức nhiệt tình hưởng ứng mà còn thu hút sự tham gia sôi nổi của tất cả các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan. Các CĐCS đã tham mưu với lãnh đạo cơ quan tặng quà cho các đồng chí nữ cán bộ, công chức với số tiền gần 400 triệu đồng...   

Hoạt động 8/3 đã trở thành một ngày hội của mỗi cơ quan; thông qua đó đã vun đắp tình cảm đồng chí, đồng nghiệp tốt đẹp của cán bộ, công chức; góp phần xây dựng thêm tình yêu và sự gắn bó của mỗi người với công việc được giao. Các hoạt động kỷ niệm đã thực sự để lại dấu ấn tốt đẹp đối với nữ cán bộ, công chức, cũng như lãnh đạo các cơ quan, đơn vị góp phần khẳng định vị thế, vai trò của tổ chức công đoàn.

Một số hình ảnh hoạt động  

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy chúc mừng Hội LHPN tỉnh Ninh Bình nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Công đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức Thi kéo co

CĐCS tổ chức gặp mặt, tọa đàm

Tổ chức thi cắm hoa

Công đoàn Viên chức tỉnh Ninh Bình

 

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a2a0a2a8a3a8a
canhan  Trực tuyến: 11
all  Số lượt truy cập: 3.202.838
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM