Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

LĐLĐ tỉnh Ninh Bình: tổ chức Gặp mặt biểu dương gia đình CNVCLĐ tiêu biểu, giai đoạn 2013 -2018

Thực hiện Chương trình công tác năm 2018, thiết thực kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam; ngày 25/6/2018, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Ninh Bình đã tổ chức Hội nghị gặp mặt, biểu dương gia đình CNVCLĐ tiêu biểu, giai đoạn 2013-2018.

Về dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Kiên, Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Đào Thị Thu Hòa, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh; đồng chí Nguyễn Cao Tấn, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và thể thao tỉnh. Cùng dự hội nghị có các đồng chí Thường trực, lãnh đạo các Ban LĐLĐ tỉnh; Chủ tịch (Phó Chủ tịch) LĐLĐ các huyện, thành phố, công đoàn ngành và đặc biệt là sự có mặt của đại diện 60 gia đình CNVCLĐ được biểu dương tại hội nghị.

Đồng chí Dương Đức Khanh - UV BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng quà cho các  gia đình CNVCLĐ tiêu biểu

Hội nghị đã đánh giá khái quát kết quả công tác nữ công giai đoạn 2013-2018 và giới thiệu một số gương điển hình gia đình tiêu biểu. Trong không khí gần gũi, thân thiện và ấm áp, các đại biểu đã tham gia giao lưu - trao đổi, chia sẻ về hoàn cảnh, về sự nỗ lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống, những kinh nghiệm trong xây dựng gia đình hạnh phúc, làm kinh tế giỏi, chăm sóc nuôi dạy con cái ngoan ngoãn, thành đạt, cách ứng xử trong các gia đình có 3 - 4 thế hệ chung sống…

 

Đồng chí Lê Thị Mai Thủy - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh  và các đại biểu tham gia giao lưu - trao đổi tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Dương Đức Khanh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác gia đình của các cấp công đoàn thời gian qua, đặc biệt, đồng chí nhấn mạnh trong kết quả đó có sự đóng góp rất lớn của bản thân các đoàn viên và gia đình. Đồng chí yêu cầu thời gian tới, tổ chức công đoàn cần tiếp tục chú trọng đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục và tổ chức thêm nhiều hơn nữa các hoạt động thiết thực trong đoàn viên, CNVCLĐ.

Có thể khẳng định, việc tổ chức Hội nghị gặp mặt, biểu dương 60 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu nhân dịp kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam là một hoạt động ý nghĩa của LĐLĐ tỉnh, thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên, CNVCLĐ; qua đó ghi nhận, động viên, khích lệ những thành tích các gia đình đã đạt được, làm tiền đề để nhân rộng những gương điển hình. Với mục tiêu xây dựng gia đình "No ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh", cùng hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

                                                                                                      Ban TG - NC

 

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a2a5a3a9a5a2a
canhan  Trực tuyến: 10
all  Số lượt truy cập: 3.253.952
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM