Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

LĐLĐ tỉnh Ninh Bình: Tổ chức "Ngày hội hiến máu tình nguyện" trong đoàn viên, CNLĐ

Ngày 09/9/2018, LĐLĐ tỉnh Ninh Bình phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức "Ngày hội hiến máu tình nguyện" trong đoàn viên, CNLĐ các KCN tỉnh.

Đồng chí Dương Đức Khanh, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Ninh Bình tặng hoa các CĐCS có đoàn viên, CNLĐ tham gia hiến máu

Với thông điệp "Hiến giọt máu đào - trao đời sự sống", ngày hội đã thu hút sự tham gia của đoàn viên, CNLĐ 06 doanh nghiệp thuộc các khu công nghiệp của tỉnh bao gồm: công ty TNHH MTV Đạm Ninh Bình; công ty TNHH Mcnex Vina; công ty TNHH Vienergy; công ty TNHH Changxin Việt Nam; công ty cổ phần tập đoàn Thành Công; công ty cổ phần sản xuất ô tô Hyundai Thành Công. Ngoài ra, còn có một số đoàn viên CĐCS Trường Mầm non Ninh Phong và đông đảo các tình nguyện viên khi được nghe tuyên truyền trên các kênh thông tin về Ngày hội hiến máu do LĐLĐ tỉnh tổ chức đã tích cực đến tham gia hiến máu.

Thường trực LĐLĐ tỉnh, Lãnh đạo BCĐ vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tặng hoa và động viên đoàn viên tham gia hiến máu

Do có sự chuẩn bị tốt trong công tác tổ chức hiến máu, nên ngay từ các khâu khám sức khỏe, xét nghiệm và lấy máu đều được thực hiện đúng trình tự và nhanh gọn. Kết quả, đã có gần 400 cán bộ, đoàn viên, CNLĐ và tình nguyện viên đăng ký tham gia hiến máu, thu về 304 đơn vị máu (vượt trên 200% so với chỉ tiêu BCĐ vận động hiến  máu tình nguyện tỉnh Ninh Bình giao cho LĐLĐ tỉnh năm 2018).

Đây là hoạt động thiết thực của LĐLĐ tỉnh và đoàn viên, CNLĐ chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Đồng thời, qua đó thể hiện trách nhiệm của tổ chức công đoàn trong tham gia công tác xã hội. Phát huy truyền thống tương thân, tương ái tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, góp sức cùng cộng đồng sẻ chia nỗi đau với người bệnh, đặc biệt là những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh khác tại Ngày hội hiến máu tình nguyện

                                                                                             TGNC

 

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a3a6a4a9a8a5a
canhan  Trực tuyến: 33
all  Số lượt truy cập: 3.364.985
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM