Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Một số hoạt động nổi bật kỷ niệm ngày QTPN 8/3 của các cấp công đoàn huyện Hoa Lư

Các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 gắn liền với cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng là hoạt động có ý nghĩa quan trọng nhằm tiếp tục khơi dậy truyền thống đấu tranh vì hoà bình của phụ nữ toàn thế giới, đồng thời phát huy truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam trong kháng chiến và phẩm chất “năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ đổi mới. Những ngày này, phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng lại hân hoan đón nhận lời chúc mừng, yêu thương cũng như những lời bày tỏ của phái mạnh dành cho mình. Đây cũng là dịp để nam giới tôn vinh và tự hào về vai trò, vị trí cũng như tầm quan trọng của chị em trong gia đình và xã hội.

Được sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo, chính quyền, chuyên môn, người sử dụng lao động, các cấp công đoàn trong huyện đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả.

Có 69/73 CĐCS trong huyện Hoa Lư tổ chức các hoạt động kỷ niệm. Trong đó, 19/19 CĐCS khối HCSN được chuyên môn quan tâm, tạo điều kiện tổ chức lễ kỷ niệm tuyên truyền lịch sử Quốc tế phụ nữ 8/3, phẩm chất người phụ nữ Việt nam thời kỳ CNH-HĐH đất nước, tuyên truyền SKSS, KHHGĐ; tặng hoa, quà cho chị em từ 50.000-500.000đ; tổ chức cho chị em thăm quan Đinh Lê, Thung Nham, Thánh Điện Châu Sơn, Hang Múa...(điển hình như CĐ 11 xã, thị trấn, Huyện ủy, Đoàn thể, UBND, Chi cục Thuế...); Ngoài ra, Ban nữ công CĐCS 11/11 xã, thị trấn tiếp tục duy trì, sửa sang trồng mới tuyến đường hoa chào mừng tháng du lịch Hoa Lư; 34/34 Công đoàn các trường tổ chức kỷ niệm 8/3, với hình thức sinh hoạt ôn truyền thống 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, giao lưu văn nghệ, cắm hoa, thi nấu ăn, Gặp gỡ gia đình nữ Giáo viên tiêu biểu, Tọa  đàm "là phụ nữ thật tuyệt"...;16/20 CĐCS khối doanh nghiệp được lãnh đạo đơn vị hỗ trợ sinh hoạt trưa gặp mặt và tặng quà cho chị em từ 100.000-300.000đ/người (tiêu biểu như CĐ PANLOF Vi Na, CĐ Thêu ren Mặt Trời Xanh, Xi Măng Hệ Dưỡng...).

LĐLĐ huyện tổ chức Hội nghị gặp mặt gia đình nữ CNVCLĐ tiêu biểu nhân ngày Quốc tế 8/3 có 135 đại biểu dự, trao 26 suất quà cho gia đình nữ CNVCLĐ tiêu biểu với số tiền 7.800.000đ. Tổng trị giá số tiền quà tặng chị em CNVCLĐ nhân ngày 8/3 toàn huyện Hoa Lư: 515.600.000đ.

Với những hoạt động thiết thực kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 đã nâng cao nhận thức, niềm tự hào cho CNVCLĐ về truyền thống phụ nữ thế giới nói chung, phụ nữ Việt Nam nói riêng; Nữ CNVCLĐ huyện Hoa Lư đã không ngừng vươn lên, vượt qua bao khó khăn thử thách trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp sức mình vào sự phát triển chung của toàn huyện, xứng danh với lời tôn vinh: Dân tộc Việt Nam là dân tộc anh hùng, phụ nữ Việt Nam là phụ nữ anh hùng.

Một số hình ảnh

 

                                                                                                Thu Hà - LĐLĐ huyện Hoa Lư

 

         

Video

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a5a4a2a9a1a1a
canhan  Trực tuyến: 12
all  Số lượt truy cập: 3.542.911
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM