Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Sôi nổi hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Công ty TNHH May Phoenix

Nhận thấy hiệu quả của công tác tuyên truyền bằng hình thức sân khấu hoá cho CNLĐ, Công đoàn các khu công nghiệp đã hướng dẫn Công đoàn Công ty TNHH May Phoenix (khu công nghiệp Tam Điệp) tổ chức thi tiểu phẩm giữa các tổ công đoàn và các bộ phận sản xuất trong Công ty với chủ đề “Bình đẳng trong lao động”. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 07 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tới dự và chúc mừng hội thi có đồng chí Dương Đức Khanh - Uỷ viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Lê Đình Việt - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh. Cùng dự còn có các đồng chí lãnh đạo Ban Chính sách pháp luật, Ban Nữ công LĐLĐ tỉnh, Công đoàn các khu công nghiệp, lãnh đạo doanh nghiệp cùng với BCH CĐCS và gần 1.400 CNLĐ đang làm việc tại Công ty.

Trao tặng hoa và gửi những lời chúc mừng tới các đồng chí nữ đoàn viên, CNLĐ trong Công ty, đồng chí Dương Đức Khanh bày tỏ mong muốn nữ CNLĐ trong Công ty tiếp tục nâng cao tay nghề để có thêm thu nhập, cải thiện hơn nữa đời sống vật chất và tinh thần, đóng góp tích cực đối với sự phát triển của Công ty. Nhân dịp này, đồng chí thay mặt quỹ Tấm lòng vàng Báo Lao động trao 10 nồi cơm điện cho đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn của đơn vị.

Đồng chí Dương Đức Khanh - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng nữ đoàn viên công đoàn công ty

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Tại Hội thi, đã có 07 tiểu phẩm của các bộ phận sản xuất trong Công ty tranh tài. Mặc dù bận sản xuất, thời gian chuẩn bị kịch bản và tập dượt không nhiều nhưng các tiểu phẩm dự thi đều thể hiện lối diễn xuất hài hước, tự nhiên, sắc sảo và chuyên nghiệp của các diễn viên không chuyên. Nội dung của các tiểu phẩm ngắn gọn, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sâu sắc. Khán giả, đồng thời là những cổ động viên của các đội dự thi đã được dẫn dắt từ ngạc nhiên về trang phục, nội dung, tới lối diễn xuất và bản lĩnh sân khấu của đồng nghiệp. Hội thi đã trải qua những phút giây vui vẻ, sảng khoái và hồ hởi khi cùng được tham gia xướng điểm của các đội thi từ các giám khảo. Ngay sau phần thi tiểu phẩm, khán giả, cổ động viên lại được chứng kiến, cổ vũ sự tranh tài phần thi thổi bóng bay của 38 Tổ Công đoàn.

Một tiểu phẩm dự thi

Phần thi thổi bóng bay

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã chọn ra 2 giải nhất, 01 giải nhì, 01giải ba và 03 giải khuyến khích trong phần thi tiểu phẩm với tổng giải thưởng 5,6 triệu đồng. Trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 03 giải Ba và 32 giải khuyến khích cho phần thi thổi bóng bay với tổng giá trị giải thưởng 9,2 triệu đồng. Tại hội thi, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở cũng đã trao khen thưởng thi đua hai giỏi cho 42 nữ CNLĐ (trị giá 4,2 triệu đồng), 11 tổ Công đoàn xuất sắc năm 2017 (giá trị 2,2 triệu đồng) và trao quà cho 09 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn trị giá 1,8 triệu đồng.

Hình thức sân khấu hóa qua các tiểu phẩm “bình đẳng trong lao động” và các hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, 7 năm ngày Phụ nữ Việt Nam năm 2017 đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng cổ động viên, người lao động trong Công ty. Ấn tượng không chỉ bởi những tiết mục văn nghệ đặc sắc, thông tin về lịch sử, truyền thống cách mạng của các thế hệ phụ nữ Việt Nam mà còn bởi thông điệp nhẹ nhàng nhưng sâu lắng của các tiểu phẩm: Tất cả mọi người, mọi vị trí làm việc tại các doanh nghiệp, đơn vị đều bình đẳng trong lao động.

                                                                             Công đoàn các khu công nghiệp

 

 

 

 

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a1a3a0a2a4a3a
canhan  Trực tuyến: 12
all  Số lượt truy cập: 3.130.243
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM