Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

LĐLĐ huyện Nho Quan tổ chức hội nghị tập huấn về công tác Tổ chức và Tài chính Công đoàn

Ngày 17/8/2016, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện tổ chức hội nghị tập huấn công tác Tổ chức và công tác Tài chính Công đoàn nhằm nâng cao nghiệp vụ, phương pháp, kỹ năng hoạt động của cán bộ công đoàn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của các Công đoàn cơ sở hiện nay. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phan Duy Linh - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến - Trưởng Ban Tài chính LĐLĐ tỉnh; Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Đài truyền thanh huyện, Thường trực LĐLĐ huyện và 220 đồng chí là ủy viên BCH LĐLĐ huyện, ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục huyện, Chủ tịch CĐCS và đồng chí ủy viên BCH CĐCS phụ trách công tác tài chính.  

Tại hội nghị, các đồng chí được tập huấn nội dung về xây dựng tổ chức CĐCS vững mạnh; phương pháp hoạt động của cán bộ CĐCS; công tác tài chính Công đoàn (hướng dẫn xây dựng quy chế chi tiêu nội bộ, công tác thu, chi, nộp kinh phí công đoàn và quyết toán tài chính công đoàn cơ sở…). Với sự truyền đạt tâm huyết của các đồng chí báo cáo viên có kinh nghiệm, nắm vững về nghiệp vụ, là trưởng các ban chuyên đề của LĐLĐ tỉnh, các đồng chí tham gia hội nghị đã tập trung lắng nghe, tiếp thu. Thông qua công tác tập huấn, đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở đã được trang bị những kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng cần thiết để triển khai các nhiệm vụ công tác công đoàn cấp cơ sở hiệu quả và đảm bảo đúng quy định.

Cùng ngày, đồng chí Trương Thị Lan Phương - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện quán triệt triển khai những nội dung trọng tâm, điểm mới của Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng tới cán bộ công đoàn cơ sở và hướng dẫn CĐCS xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết theo chỉ đạo của cấp ủy cùng cấp và sát với chức năng, nhiệm vụ của CĐCS./.

 

                                                              Quách Thị Ngọc Hiền

Chuyên viên LĐLĐ huyện Nho Quan

  

 

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

2a8a5a2a4a8a8a
canhan  Trực tuyến: 21
all  Số lượt truy cập: 2.852.488
  • KHÁCH SẠN CÔNG ĐOÀN NINH BÌNH
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn