Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

LĐLĐ thành phố Tam Điệp: Tổ chức hội nghị bàn các giải pháp thu kinh phí công đoàn

Sáng ngày 13/12/2016, LĐLĐ thành phố Tam Điệp tổ chức Hội nghị rà soát, đối chiếu, bàn các giải pháp thực hiện việc đóng kinh phí công đoàn 2% của các trường Trung học cơ sở, Tiểu học, Mầm non trên địa bàn thành phố.

Dự Hội nghị có đồng chí Dương Quốc Hưng, Thành ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, các đồng chí kế toán của 24 trường Trung học cơ sở, Tiểu học, Mầm non trên địa bàn thành phố; đồng chí Bùi Trọng Bốn, Thành ủy viên, ủy viên BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ thành phố dự và chủ trì Hội nghị.

Đồng chí Bùi Trọng Bốn, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Tam Điệp triển khai các nội dung hội nghị

Hội nghị được nghe đồng chí Bùi Trọng Bốn, Chủ tịch LĐLĐ thành phố triển khai một số văn bản của Chính phủ, Tổng LĐLĐ Việt Nam và LĐLĐ tỉnh về quy định đóng 2% kinh phí công đoàn. Cũng tại hội nghị, LĐLĐ thành phố Tam Điệp đã tuyên dương một số đơn vị đã đóng kinh phí công đoàn đầy đủ theo quy định và thông tin một số đơn vị đóng kinh phí công đoàn còn thiếu trong 2 năm 2015 và 2016; từ đó các đồng chí kế toán rà soát, đối chiếu và tích cực nêu ra các ý kiến, bàn các giải pháp để các trường đóng thiếu kinh phí công đoàn tiếp tục thực hiện việc đóng kinh phí công đoàn của năm 2015 và 2016.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Dương Quốc Hưng, Trưởng phòng Giáo dục thành phố đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đóng 2% kinh phí công đoàn và chỉ đạo kế toán các trường phải rà soát, đối chiếu với tổng quỹ lương của đơn vị để thực hiện trích nộp phần kinh phí công đoàn còn thiếu trong tháng 12/2016.

LĐLĐ thành phố Tam Điệp

 

 

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a2a5a4a0a0a3a
canhan  Trực tuyến: 9
all  Số lượt truy cập: 3.254.003
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM