Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Các CĐCS trực thuộc CĐN ngành Y tế hoàn thành xong Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022

Tiến tới Đại hội Công đoàn Ngành Y tế lần thứ VI và Đại hội Công đoàn tỉnh Ninh Bình lần thứ XV nhiệm kỳ 2018 - 2023, Công đoàn Ngành Y tế tỉnh Ninh Bình đã chỉ đạo 32 Công đoàn cơ sở trực thuộc tổ chức Đại hội cấp cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022 theo đúng thời gian, kế hoạch đề ra.

Được sự lãnh đạo sát sao của Công đoàn Ngành Y tế, Đảng ủy các đơn vị và sự tạo điều kiện của các cấp chính quyền, đến ngày 18 tháng 10 năm 2017, 32/32 CĐCS trực thuộc Công đoàn Ngành Y tế đã tổ chức thành công Đại hội CĐCS, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Nhìn chung, công tác tổ chức Đại hội của các Công đoàn cơ sở được chuẩn bị kỹ cả về nội dung lẫn hình thức, Đại hội của các đơn vị đã diễn ra long trọng, đảm bảo đầy đủ nghi thức, nguyên tắc và chương trình Đại hội, đúng theo Hướng dẫn của Điều lệ Công đoàn Việt Nam và hướng dẫn của Công đoàn Ngành Y tế.

Các Đại hội CĐCS đã đánh giá đúng tình hình cán bộ, công chức, viên chức và công nhân lao động; kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2012 - 2017. Trên cơ sở đó rút ra những bài học kinh nghiệm, chỉ rõ những yếu kém, tồn tại và nguyên nhân; đồng thời cũng đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trong nhiệm kỳ tới. Với trách nhiệm của mình, các đại biểu đã thảo luận và đóng góp ý kiến thiết thực vào dự thảo Báo cáo của Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012 - 2017 và tham gia ý kiến đóng góp vào sửa đổi Điều lệ Công đoàn Việt Nam.

Thông qua Đại hội các Công đoàn cơ sở đã lựa chọn bầu vào Ban Chấp hành là những đồng chí cán bộ, đoàn viên có năng lực, trình độ, tâm huyết, trách nhiệm, có uy tín, tiếng nói trong phong trào công nhân và hoạt động công đoàn; bầu đoàn Đại biểu là những đồng chí tiêu biểu đại diện cho đơn vị đi tham dự Đại hội Công đoàn Ngành Y tế nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Tại Đại hội, các CĐCS đã thống nhất thông qua phương hướng công tác: Tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng; phối hợp chính quyền đảm bảo tốt công tác chuyên môn; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ lợi ích chính đáng của đoàn viên công đoàn, làm tốt công tác công đoàn; tiếp tục phát triển công tác xây dựng Đảng, giới thiệu các đoàn viên ưu tú để Đảng xem xét kết nạp, tổ chức phát động và thực hiện tốt các phong trào thi đua với các nội dung thiết thực, hiệu quả, tránh hình thức…

Hy vọng, với sự quan tâm của cấp ủy, lãnh đạo chuyên môn, các BCH công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Ngành Y tế trong nhiệm kỳ mới 2017 - 2022 sẽ tiếp tục duy trì, phát huy hiệu quả hoạt động và sáng tạo hơn nữa, đáp ứng được niềm tin của CBCCVC và người lao động tại đơn vị.

Đại hội CĐCS thực sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, là diễn đàn dân chủ của đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động và tổ chức công đoàn trong toàn Ngành.

Một số hình ảnh

                                                             Công đoàn ngành Y tế

 

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a1a2a2a5a0a5a
canhan  Trực tuyến: 20
all  Số lượt truy cập: 3.122.505
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM