Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Các CĐCS trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh hoàn thành xong Đại hội CĐCS nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thực hiện Kế hoạch số 18/KH-CĐVC ngày 14/3/2017 của Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh Ninh Bình về tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở, tiến tới Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh Ninh Bình lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018 - 2023, Công đoàn Viên chức tỉnh Ninh Bình đã chỉ đạo 68 Công đoàn cơ sở trực thuộc tổ chức thành công Đại hội cấp cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022 theo đúng thời gian, kế hoạch đề ra.

Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh đã ban hành các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn và tổ chức tập huấn chuyên đề về công tác tổ chức đại hội. Đồng thời mẫu hóa 25 mục văn bản có liên quan để các công đoàn cơ sở thuận tiện hơn trong công tác chuẩn bị, tổ chức đại hội. Bên cạnh việc chuẩn bị nội dung, các văn kiện tại Đại hội, công tác nhân sự chính là nhiệm vụ quan trọng nhất của mỗi kỳ Đại hội, nhận thức điều này, trong quá trình chỉ đạo, Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh làm việc với cấp ủy, chuyên môn của các công đoàn cơ sở về công tác nhân sự, chương trình Đại hội... Điều đáng ghi nhận là quá trình triển khai tổ chức đại hội luôn nhận được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, chuyên môn về thời gian, vật chất cũng như việc chỉ đạo về công tác nhân sự của đại hội tạo điều kiện để các CĐCS tổ chức đại hội thành công. Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh đã lựa chọn, chỉ đạo CĐCS Sở Tài chính tỉnh Ninh Bình tổ chức đại hội điểm để từ đó có căn cứ đánh giá, rút kinh nghiệm nghiêm túc, cụ thể để các công đoàn cơ sở khác đến học tập tổ chức tốt hơn.

Đại hội đại biểu Công đoàn Sở Tài Chính tỉnh Ninh Bình

Đến 31/10/2017, 68/68 CĐCS đã tổ chức thành công đại hội, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Công đoàn các cơ quan, đơn vị đã thực hiện đầy đủ các bước khi tiến hành đại hội theo đúng quy trình hướng dẫn của Công đoàn cấp trên. Đại hội CĐCS thực sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, là diễn đàn dân chủ của đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức, lao động và tổ chức công đoàn trong khối.

Tại Đại hội, nhiều tham luận của đoàn viên có chiều sâu, đề ra phương hướng, giải pháp thiết thực nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ lợi ích chính đáng của đoàn viên công đoàn, tổ chức phát động và thực hiện tốt các phong trào thi đua với các nội dung thiết thực, hiệu quả, tránh hình thức… nhằm thúc đẩy hoạt động của tổ chức công đoàn trong thời gian tới. Đồng thời, nhiều CĐCS đã tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao tạo không khí vui tươi phấn khởi đối với đoàn viên công đoàn trước, trong và sau Đại hội. Một số CĐCS phối hợp phát động nhiều phong trào có ý nghĩa thiết thực trong việc chăm lo đời sống vật chất tinh thần đối với đoàn viên, công nhân lao động cũng như vận động quyên góp ủng hộ đồng bào bị lũ lụt….

Đại hội CĐCS nhiệm kỳ 2017-2022, đã bầu 353 đồng chí vào Ban Chấp hành CĐCS, trong đó có 202 Ủy viên BCH tái cử và 151 Ủy viên BCH mới với độ tuổi bình quân 35,5 tuổi và bầu 115 Đại biểu là những đồng chí tiêu biểu đại diện cho đơn vị đi dự Đại hội Công Viên chức tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Với sự hướng dẫn và chỉ đạo sâu sát của Công đoàn Viên chức tỉnh và sự quan tâm, tạo điều kiện của cấp ủy, lãnh đạo chuyên môn, BCH các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh trong nhiệm kỳ mới 2017 - 2022 sẽ tiếp tục duy trì, phát huy hiệu quả hoạt động và sáng tạo hơn nữa, đáp ứng được niềm tin của CBCCVC và người lao động tại cơ quan, đơn vị.

Kết thúc công tác chỉ đạo Đại hội công đoàn cơ sở; Ban chấp hành, Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức sẽ tập trung chuẩn bị cho công tác tổ chức Đại hội lần thứ IV Công đoàn Viên chức tỉnh, nhiệm kỳ 2018-2023 diễn ra vào đầu tháng 01/2018./.

Một số hình ảnh Đại hội Công đoàn cơ sở

Đại hội Công đoàn cơ sở Cục Hải quan Hà Nam Ninh

Đại hội Công đoàn cơ sở Viện quy hoạch Xây dựng

Đại hội Công đoàn Hội Chữ thập đỏ tỉnh

                                                               Công đoàn Viên chức tỉnh

 

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a1a3a0a2a9a0a
canhan  Trực tuyến: 11
all  Số lượt truy cập: 3.130.290
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM