Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Công đoàn ngành Y tế tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở

Với mục tiêu “hướng về cơ sở và lấy cơ sở là địa bàn hoạt động”, vừa qua Ban Thường vụ Công đoàn ngành Y tế đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn cho 40 đồng chí cán bộ công đoàn (từ tổ trưởng, tổ phó, BCH, ủy viên UBKT) công đoàn cơ sở trung tâm Y tế huyện Gia Viễn, nhiệm kỳ 2017-2022. Đồng chí Phạm Thị Thúy Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành dự chỉ đạo và trực tiếp truyền đạt nội dung buổi tập huấn.

Các học viên đã được đồng chí giảng viên truyền đạt các nội dung về phương pháp hoạt động của cán bộ công đoàn cơ sở trong đó chú trọng đến phương pháp và nguyên tắc hoạt động, công tác tổ chức và hoạt động của tổ công đoàn; công tác phát triển đoàn viên và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh cũng như công tác tuyên truyền, giáo dục công nhân, viên chức, lao động đoàn viên công đoàn.

Trong quá trình tập huấn, các học viên đã cùng nhau trao đổi đưa ra các câu hỏi, những vấn đề thắc mắc trong thực tiễn hoạt động tại cơ sở được giảng viên giải đáp. Đồng thời chia sẻ kinh nghiệm hoạt động tại các tổ công đoàn trong tổ chức các hoạt động xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh./.

                                                   Tin Công đoàn cơ sở TTYT Gia Viễn

 

 

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a2a5a3a9a9a1a
canhan  Trực tuyến: 8
all  Số lượt truy cập: 3.253.991
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM