Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Công đoàn KCN tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình về việc triển khai phần mềm quản lý đoàn viên và đổi thẻ công đoàn, sáng ngày 15/6/2019, Công đoàn các khu công nghiệp tổ chức Hội nghị tập huấn, hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên cho các đồng chí cán bộ CĐCS trực thuộc Công đoàn các khu công nghiệp.

Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí Thường trực Công đoàn các khu công nghiệp, cùng dự có các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch và cán bộ phụ trách công tác quản lý đoàn viên tại CĐCS trong khu công nghiệp.

Quang cảnh lớp tập huấn

Phát biểu khai mạc Lớp tập huấn, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung, Phó Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp nhấn mạnh việc triển khai sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên là nhiệm vụ quan trọng được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam triển khai đồng bộ trong cả nước do đó đề nghị các đồng chí cán bộ CĐCS sau khi được tập huấn triển khai nghiêm túc, có hiệu quả tại đơn vị.

Qua việc được hướng dẫn, hỗ trợ chi tiết các bước, các thao tác thực hiện trên đường link và tài khoản tạm thời, các đồng chí cán bộ công đoàn cơ sở đã hiểu rõ hơn các chức năng của phần mềm quản lý đoàn viên, phương pháp thêm mới đoàn viên, chuyển sinh hoạt đoàn viên, tìm kiếm và xuất dữ liệu in thẻ đoàn viên, sử dụng công cụ báo cáo số liệu...

Việc quản lý, theo dõi biến động đoàn viên tại các đơn vị cơ sở, nhất là những đơn vị có đông đoàn viên theo cách cũ là một việc vô cùng khó khăn, do vậy việc triển khai sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên trong cả nước sẽ trở thành một công cụ hiệu quả hỗ trợ cho các công đoàn cơ sở ./.

                                                                                                    Nguyễn Hoàng Huệ

                                                                                         Công đoàn các khu công nghiệp

 

 

 

Video

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a8a8a0a6a1a2a
canhan  Trực tuyến: 3
all  Số lượt truy cập: 3.880.612
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM