Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục và Đạo tạo Ninh Bình khóa XVI, nhiệm kỳ 2018 - 2023

Sáng ngày 13/3/2018, tại Hội trường - Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình, Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình khóa XVI, nhiệm kỳ 2018 - 2023 chính thức được khai mạc.

Về dự Đại hội có đồng chí Vũ Văn Kiểm, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Dương Đức Khanh, UV BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Lê Thị Mai Thủy - Phó chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh; Đồng chí Nguyễn Ngọc Ân, Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam; đại diện các Ban chuyên môn của Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn Giáo dục Việt Nam và 99 đại biểu chính thức, đại diện cho 1.960 đoàn viên các đơn vị trực thuộc.

Hình ảnh các Đại biểu dự Đại hội

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ của Ban Chấp hành CĐN Giáo dục nhiệm kỳ 2018 - 2023; báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành khóa XV; tổng hợp góp ý dự thảo báo cáo Đại hội XV Công đoàn Ninh Bình; ý kiến đóng góp bổ sung, sửa đổi Điều lệ Công đoàn Việt Nam.

Trong nhiệm kỳ 2013 - 2018, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Ninh Bình dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của LĐLĐ tỉnh, CĐGD Việt Nam, sự phối hợp chặt chẽ đầy trách nhiệm của Sở GDĐT, cùng với sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của đội ngũ nhà giáo và người lao động trong toàn ngành, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Ninh Bình đã đạt được những kết quả đáng phấn khởi. Tổ chức Công đoàn Giáo dục các cấp thực sự là chỗ dựa niềm tin của đoàn viên, cán bộ, nhà giáo và người lao động (CBNGNLĐ) trong ngành. Sự phối hợp giữa công đoàn với các cấp chính quyền ngày càng chặt chẽ và có hiệu quả. Hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ qua đã góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành.

Phát biểu tại Đại hội, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình, Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Sở Giáo dục và Đào tạo đã đánh giá cao và ghi nhận những kết quả Công đoàn ngành Giáo dục Ninh Bình đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí Nguyễn Tuấn Minh, thay mặt Đoàn Chủ tịch tiếp thu toàn bộ những ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo; đồng thời, sẽ cụ thể hóa các ý kiến đó vào chương trình hành động toàn khóa và hàng năm của BCH để lãnh đạo, chỉ đạo CĐCS triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra và mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự chỉ đạo, quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện của Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn Giáo dục Việt Nam để hoạt động Công đoàn và phong trào CBNGNLĐ trong ngành tiếp tục đạt được những thành tích xuất sắc hơn nữa trong nhiệm kỳ tới. Cũng tại Đại hội, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã trao Bằng khen cho các đồng chí UV BCH, UV UBKT Công đoàn ngành Giáo dục - Đào tạo Ninh Bình có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2013 - 2018.

Đồng chí Vũ Văn Kiểm, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD & ĐT tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Dương Đức Khanh, UV BCH Tổng LĐLĐ VN, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu tại Đại hội

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Ân, Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam trao bằng khen cho các đồng chí UV BCH, UV UBKT có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2013 - 2018

Đại hội bầu Ban Chấp hành khoá XVI, nhiệm kỳ 2018 - 2023 gồm 19 người, 08 đại biểu chính thức dự Đại hội XV Công đoàn Ninh Bình, 01 đại biểu chính thức dự Đại hội XV Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Với tinh thần “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm”, Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Ninh Bình, nhiệm kỳ 2018  2023 đã thành công tốt đẹp.

 

                                                                             Công đoàn ngành GD - ĐT Ninh Bình

 

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a1a3a0a2a5a5a
canhan  Trực tuyến: 4
all  Số lượt truy cập: 3.130.255
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM