Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

LĐLĐ huyện Kim Sơn tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2018

Thực hiện chương trình công tác Công đoàn năm 2018, được sự đồng ý của Thường trực LĐLĐ tỉnh và Thường trực Huyện ủy, ngày 06/3/2018, Liên đoàn Lao động huyện Kim Sơn tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn cho trên 300 đại biểu là Uỷ viên BCH, UBKT, Ban Nữ công  LĐLĐ huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2018 - 2023; các đồng chí Uỷ viên BCH Công đoàn cơ sở  phụ trách Nữ công, Ủy ban kiểm tra nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Tại hội nghị tập huấn, các đồng chí đại biểu đã được nghe đồng chí Lê Thị Mai Thủy - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh truyền đạt nội dung chuyên đề Lồng ghép giới trong hoạt động Công đoàn; triển khai một số văn bản về chính sách đối với lao động nữ.

Đồng chí Lê Thị Mai Thủy - Phó chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh truyền đạt các nội dung tập huấn tại Hội nghị

Hình ảnh các đại biểu tham dự 

Cũng tại Hội nghị, các đồng chí đại biểu đã được nghe đồng chí Hoàng Minh Quế - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ tỉnh truyền đạt nội dung nghiệp vụ công tác kiểm tra của UBKT Công đoàn các cấp và triển khai một số văn bản mới về công tác kiểm tra Công đoàn. Phần cuối chương trình hội nghị, đồng chí Mai Văn Chất - Chủ tịch LĐLĐ huyện triển khai một số nội dung, chương trình hoạt động trọng tâm của các cấp Công đoàn trong huyện.

Đồng chí Hoàng Minh Quế, UV BTV, Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ tỉnh truyền đạt các nội dung  tập huấn tại hội nghị

Qua hội nghị tập huấn, các đồng chí đại biểu được trang bị những nội dung cơ bản về phương pháp và kỹ năng tổ chức các hoạt động Công đoàn, công tác Nữ công, công tác kiểm tra và giám sát của tổ chức Công đoàn. Từ đó giúp các đại biểu nắm vững nội dung nghiệp vụ công tác Công đoàn để thực hiện tốt hơn chức năng, quyền hạn, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn trong thời kỳ hội nhập và phát triển./.

                                  Hoàng Việt Cường - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Kim Sơn

 

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a2a0a2a8a1a2a
canhan  Trực tuyến: 15
all  Số lượt truy cập: 3.202.812
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM