Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Lễ ra mắt CĐCS Công ty TNHH SXTM Vĩnh Phát (TP Ninh Bình)

Thiết thực các hoạt động hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2018; Sáng ngày 26/5/2018, Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố Ninh Bình tổ chức Lễ ra mắt CĐCS Công ty TNHH sản xuất thương mại Vĩnh Phát chuyên các thiết bị nhà thông minh: tại đây. Đây là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại tôn chống nóng và các loại ống kẽm có địa chỉ trụ sở chính tại Phố 7, phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình.

Tới dự và chỉ đạo Lễ ra mắt CĐCS có các đồng chí Thường trực LĐLĐ thành phố, lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy; lãnh đạo Công ty TNHH sản xuất thương mại Vĩnh Phát và 29 CB, CNLĐ được kết nạp vào tổ chức công đoàn.

Lãnh đạo LĐLĐ thành phố Ninh Bình trao quà cho CNLĐ khó khăn 

Tại buổi Lễ ra mắt, đồng chí Lã Thị Hà - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố đã công bố Quyết định kết nạp đoàn viên, Quyết định thành lập CĐCS và chỉ định Ban chấp hành lâm thời.

Phát biểu tại buổi Lễ ra mắt, đồng chí Nguyễn Xuân Hải - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố cảm ơn Giám đốc Công ty đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để CĐCS được thành lập và giao nhiệm vụ cho Ban Chấp hành công đoàn lâm thời trong thời gian tới cần bám sát sự chỉ đạo của công đoàn cấp trên, triển khai các hoạt động chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động, phối hợp với Ban giám đốc công ty tổ chức thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, tổ chức hội nghị người lao động theo Nghị định số 60/2013/NĐ-CP, xây dựng, thương lượng và ký kết Thỏa ước lao động tập thể; bám sát các quy định của Bộ Luật lao động hướng dẫn người lao động ký kết hợp đồng lao động; thường xuyên phát động các phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Tại buổi Lễ ra mắt CĐCS, LĐLĐ thành phố đã trao 05 suất quà hỗ trợ CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền là 1.500.000 đồng.

 Kết thúc buổi lễ, thay mặt Ban Chấp hành lâm thời đồng chí Tống Năng Lực, Chủ tịch CĐCS lâm thời cảm ơn và tiếp thu sự chỉ đạo của lãnh đạo LĐLĐ thành phố, lãnh đạo Công ty và hứa sẽ đoàn kết, thống nhất trong BCH để tham mưu với lãnh đạo Công ty tổ chức tốt các phong trào thi đua và hoạt động công đoàn trong thời gian tới./.    

 

                                   Mai Phúc - LĐLĐ thành phố Ninh Bình

 

 

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a2a5a4a0a0a1a
canhan  Trực tuyến: 10
all  Số lượt truy cập: 3.254.001
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM