Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Lễ ra mắt CĐCS Công ty TNHH Vienergy trực thuộc Công đoàn các KCN tỉnh

Ngày 24/01/2018, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh tổ chức Lễ ra mắt công đoàn cơ sở Công ty TNHH VIENERGY.

Tới dự và chỉ đạo Lễ ra mắt có đồng chí Dương  Đức Khanh - UV BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Lê Đình Việt - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và lãnh đạo Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh. Cùng dự còn có các đồng chí Thường trực, cán bộ, chuyên viên Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh; Ông TSENG WEN FENG - Phó Tổng Giám đốc Công ty cùng hơn 100 công nhân lao động đại diện cho 637 công nhân lao động được kết nạp vào tổ chức công đoàn.

Đồng chí Dương Đức Khanh - UV BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng CĐCS tại Lễ ra mắt

Toàn cảnh Lễ ra mắt CĐCS Công ty TNHH Vienergy

Công ty TNHH VIENERGY thuộc khu công nghiệp Phúc Sơn, thành phố Ninh Bình, là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và gia công các sản phẩm giày thể thao của nhãn hàng Skechers. Việc thành lập tổ chức công đoàn tại công ty có ý nghĩa quan trọng, tạo cầu nối giữa người lao động với chủ sử dụng lao động đồng thời nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

Tại buổi lễ, đồng chí Phùng Minh Chung thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh đã trao các quyết định kết nạp đoàn viên, thành lập Công đoàn Công ty. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí đề nghị Ban Chấp hành lâm thời Công đoàn Công ty cần tổ chức có hiệu quả các hoạt động để đoàn viên, công nhân, lao động thấy được vai trò của tổ chức Công đoàn và lợi ích khi trở thành đoàn viên. Đồng chí cũng mong muốn hoạt động công đoàn tại Công ty sẽ nhận được sự  ủng hộ nhiệt tình của đoàn viên, người lao động cũng như sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Công ty.

Nhân dịp này, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh đã tặng quà 10 suất quà thăm hỏi và chia sẻ với công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trong Công ty.

Đồng chí Dương Đức Khanh - UV BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Đồng chí Phùng Minh Chung - Chủ tịch Công đoàn các KCN tỉnh trao các Quyết định kết nạp đoàn viên và thành lập CĐCS

Thay mặt Ban Chấp hành công đoàn cơ sở, đồng chí Vũ Thị Hải Yến - Chủ tịch Công đoàn lâm thời đã cảm ơn sự quan tâm của Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn các khu công nghiệp và Ban Giám đốc công ty đã giúp đỡ để việc thành lập tổ chức Công đoàn tại công ty sớm được diễn ra, đáp ứng nguyện vọng của người lao động. Ban Chấp hành Công đoàn Công ty tiếp thu và sẽ tập trung lãnh đạo phong trào công nhân lao động và hoạt động Công đoàn trong Công ty sôi nổi, có hiệu quả; góp phần xây dựng đội ngũ công nhân lao động và tổ chức Công đoàn vững mạnh; đóng góp tích cực vào sự phát triển của Công ty, vì lợi ích của người lao động, xây dựng mối quan hệ lao động hài hoà, ổn định và tiến bộ trong Công ty.

                                                                               Nguyễn Hoàng Huệ

                                                                  Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a2a5a3a9a2a5a
canhan  Trực tuyến: 14
all  Số lượt truy cập: 3.253.925
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM