Chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2020) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2020)! Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ ra mắt CĐCS Trường Mầm non Hoa Hồng (TP Ninh Bình)

Thực hiện Kế hoạch phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS năm 2019 của Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố Ninh Bình, ngày 19/7/2019, LĐLĐ thành phố tổ chức Lễ ra mắt CĐCS Trường Mầm non Hoa Hồng. Tới dự và ...

Thực hiện Kế hoạch phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS năm 2019 của Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố Ninh Bình, ngày 19/7/2019, LĐLĐ thành phố tổ chức Lễ ra mắt CĐCS Trường Mầm non Hoa Hồng. Tới dự và chỉ đạo Lễ ra mắt có các đồng chí Thường trực LĐLĐ thành phố, lãnh đạo Phòng Giáo dục thành phố Ninh Bình; lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Ninh Phúc và 26 cán bộ giáo viên được kết nạp vào tổ chức công đoàn.

Tại buổi Lễ ra mắt, đồng chí Lã Thị Hà - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố đã công bố Quyết định kết nạp đoàn viên, Quyết định thành lập CĐCS và chỉ định Ban chấp hành lâm thời.

Phát biểu tại Lễ ra mắt, đồng chí Nguyễn Xuân Hải - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố cảm ơn lãnh đạo Nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để thành lập công đoàn cơ sở và giao nhiệm vụ cho Ban Chấp hành công đoàn lâm thời trong thời gian tới cần bám sát sự chỉ đạo của LĐLĐ thành phố, báo cáo với lãnh đạo Nhà trường tổ chức các hoạt động thiết thực phù hợp với điều kiện của trường nhằm mang lại không khí vui tươi phấn khởi cho đoàn viên và người lao động. Trước mắt Ban chấp hành CĐCS cần tập trung xây dựng Thỏa ước lao động tập thể và đề xuất thương lượng với người sử dụng lao động những điều khoản có lợi hơn so với quy định của Bộ Luật lao động để người lao động có “Quyền lợi đảm bảo, phúc lợi tốt hơn”; bám sát các quy định của Bộ Luật lao động hướng dẫn, tư vấn cho người lao động ký kết hợp đồng lao động. Động viên, nắm bắt và giải quyết kịp thời những vấn đề bức xúc, cấp bách trong đoàn viên, người lao động tạo mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong nhà trường.

Kết thúc buổi lễ, thay mặt Ban Chấp hành lâm thời đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy - Chủ tịch CĐCS lâm thời cảm ơn và tiếp thu sự chỉ đạo của lãnh đạo LĐLĐ thành phố, lãnh đạo Nhà trường và hứa sẽ đoàn kết, thống nhất trong BCH để tham mưu với lãnh đạo nhà trường tổ chức tốt các phong trào thi đua và hoạt động công đoàn trong thời gian tới./.    

 

                                                                   Mai Phúc - LĐLĐ TP Ninh Bình

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 20.056
Tổng số : 6.827.400