Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải Cầu lông kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống ngành Nông nghiệp và PTNT Việt Nam

 

Trong 2 ngày 11-12/11/2021, tại Sở Nông nghiệp và PTNT Ninh Bình, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức “Giải cầu lông Cán bộ, CNVCLĐ ngành Nông nghiệp và PTNT lần thứ XIX-Năm 2021” chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống ngành Nông nghiệp và PTNT Việt Nam (14//11/1945-14/11/2021).

       Tới dự lễ khai mạc có đồng chí Bùi Văn Thuận - Chủ tịch Liên đoàn cầu lông tỉnh; đồng chí Phan Duy Linh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Bình- Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó giám đốc, Chủ tịch Liên đoàn cầu lông Sở; Các đồng chí Lãnh đạo Sở; Thường trực Đảng ủy, Ban Thường vụ Công đoàn ngành; đại diện Hội cựu chiến binh, Đoàn cơ sở; Lãnh đạo các đơn vị, chủ tịch CĐCS trực thuộc cùng gần 100 vận động viên và đông đảo cổ động viên về tham dự và cổ vũ giải.

        Phát huy truyền thống của ngành, trong những năm qua phong trào thể dục thể thao không ngừng được nâng cao về số lượng và chất lượng góp phần nâng cao sức khỏe cho cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ. Tham dự giải lần này có 15 đơn vị với gần 100 vận động viên tham dự ở 06 nội dung thi đấu với 07 nhóm tuổi khác nhau. Đặc biệt có nhiều vận động viên là Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo đơn vị và chủ tịch các CĐCS tham gia vì vậy đã tạo được khí thế thi đấu thể thao sôi nổi.

          Với tinh thần thể thao “Hữu nghị - Cao thượng - Đoàn kết - Giao lưu học hỏi”; sau 2 ngày thi đấu hăng say, quyết liệt cống hiến cho khán giả những đường cầu hay, kịch tính của vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của các cổ động viên “Giải cầu lông Cán bộ, CNVCLĐ ngành Nông nghiệp và PTNT  lần thứ XIX- Năm 2021” đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì và đồng giải ba cho các nội dung thi đấu và trao giải nhất toàn đoàn cho Công đoàn cơ quan sở; Giải nhì toàn đoàn cho Công đoàn cơ sở Chi cục Kiểm Lâm; Giải ba toàn đoàn cho Công đoàn cơ sở Chi cục PTNT./.

Một số hình ảnh

                                                                      Công đoàn ngành Nông nghiệp

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 87
Hôm qua : 414
Tổng số : 7.172.028