Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

LĐLĐ huyện Nho Quan phối hợp tổ chức Ngày hội Công nhân lao động năm 2019

Trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân, ngày 11/5/2019, tại Công ty Cổ phần may Văn Phú, Liên đoàn Lao động huyện Nho Quan đã phối hợp với Ban giám đốc công ty tổ chức Ngày hội Công nhân năm 2019.

Chương trình vinh dự được đón đồng chí Trần Kim Long - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động Tỉnh; đồng chí Vũ Hồng Phong - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND  huyện; Đồng chí Nguyễn Văn Công - HUV, Phó trưởng ban Dân vận Huyện ủy; Đồng chí Trương Thị Lan Phương, HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện; Ông Nguyễn Văn Phẩm - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty. Cùng dự có đại biểu Ban Tuyên giáo - Nữ công, Văn Phòng LĐLĐ tỉnh; đại biểu lãnh đạo xã Văn Phú; Lãnh đạo một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện; Lãnh đạo các đơn vị có chương trình hợp tác với LĐLĐ huyện. Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, chủ tịch các công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp; Các đồng chí phóng viên Đài PT-TH Ninh Bình, Báo Ninh Bình, Đài truyền thanh huyện và toàn thể CNLĐ công ty CP may Văn Phú.

 Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Trương Thị Lan Phương, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã khái quát ý nghĩa của Ngày hội Công nhân, vai trò của các cấp công đoàn trong việc chăm lo đời sống, vật chất tinh thần và tổ chức các sự kiện nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên, công nhân lao động được tham gia các hoạt động tập thể  gắn với chương trình  “Mỗi CĐCS - Một lợi ích đoàn viên”.

Tại Chương trình, LĐLĐ huyện và các doanh nghiệp đã trao quà cho 15 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn tổng trị giá 7,5 triệu đồng; Ban giám đốc công ty CP may Văn Phú biểu dương 21 công nhân lao động tiêu biểu của công ty; Các CĐCS trên địa bàn xã Văn Phú đã tổ chức chương trình “Hát cho công nhân nghe”; LĐLĐ huyện phối hợp với Phòng khám đa khoa Tuấn Bình tổ chức khám khỏe miễn phí cho trên 75 CNLĐ là đối tượng hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn; Phối hợp với bưu điện Nho Quan, Công ty Bảo hiểm Bảo Long - Ninh Bình có gian hàng ưu đãi phục vụ công nhân, đã có 325 lượt đoàn viên công đoàn tham gia mua sản phẩm ưu đãi,  được hưởng các phúc lợi với tổng giá là 12,5 triệu đồng;  Phối hợp với Trung tâm Sapa Huyền My, Câu Lạc bộ tóc Ninh Bình tổ chức cắt tóc miễn phí cho 85 CNLĐ; tổ chức cho 16 đội với 160 công nhân lao động tham gia thi kéo co.

Với những hoạt động thiết thực, hiệu quả, Ngày hội Công nhân lao động đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, động viên khích lệ đoàn viên, CNLĐ tiếp tục thi đua lao động sản xuất lập thành tích chào mừng các sự kiện quan trọng của tổ chức Công đoàn ./.

Một số hình ảnh

Đồng chí Trần Kim Long, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy Nho Quan trao quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện và các đơn vị tài trợ trao quà cho CNLĐ khó khăn

Gian hàng bán bảo hiểm xe máy với giá ưu đãi cho CNLĐ

Chương trình cắt tóc miễn phí

Chương trình tư vấn, chăm sóc da miễn phí

Tiết mục văn nghệ trong chương trình "Hát cho công nhân nghe"

CNLĐ tham gia trò chơi kéo co

                                                                          LĐLĐ huyện Nho Quan

Video

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a5a3a9a2a7a5a
canhan  Trực tuyến: 8
all  Số lượt truy cập: 3.539.275
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM