Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

LĐLĐ thành phố Ninh Bình sơ kết công tác quý I, triển khai nhiệm vụ quý II/2018

Thực hiện Chương trình công tác năm 2018 của Ban Chấp hành LĐLĐ thành phố Ninh Bình; Chiều ngày 10/4/2018, LĐLĐ thành phố tổ chức sơ kết công tác công đoàn quý I, triển khai nhiệm vụ quý II/2018. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Phạm Thị Thu Hương - Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ thành phố; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành, UBKT LĐLĐ thành phố, các đồng chí Chủ tịch các CĐCS trực thuộc.

Đồng chí Phạm Thị Thu Hương - Ủy viên BTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ thành phố chủ trì hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Lã Thị Hà - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố đã báo cáo kết quả phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn quý I, triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2018. Trong quý, Công đoàn thành phố đã thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo, hướng dẫn của Thường trực LĐLĐ tỉnh, Thường trực Thành ủy tổ chức thành công Đại hội VIII Công đoàn thành phố nhiệm kỳ 2018 - 2023 đảm bảo theo đúng quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam. Chỉ đạo các CĐCS tổ chức chương trình “Tết sun vầy” cho CNLĐ; tổ chức thăm hỏi tặng quà động viên những CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Mậu Tuất; hướng dẫn 01 doanh nghiệp xây dựng và đăng ký thang bảng lương với cơ quan quản lý Nhà nước về lao động, hướng dẫn các CĐCS phối hợp với chuyên môn tổ chức Hội nghị CBCCVC; hội nghị người lao động, xây dựng, bổ sung thương lượng và ký kết Thỏa ước LĐTT. Triển khai đến các CĐCS các thỏa thuận hợp tác giữa LĐLĐ tỉnh với các đối tác nhằm mang lại lợi ích cho đoàn viên công đoàn khi sử dụng các sản phẩm của doanh nghiệp.

Hội nghị đã đã tập trung trao đổi, thảo luận và tham gia ý kiến về phương hướng, nhiệm vụ công tác qúy II, trong đó tập trung cho các hoạt động tuyên truyền về Đại hội XV công đoàn tỉnh Ninh Bình, tổ chức có hiệu quả Tháng công nhân, Tháng hành động ATVSLĐ năm 2018. Triển khai các chương trình phúc lợi cho đoàn viên. Phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch hội nghị đề ra./.

                                                                         Nguyễn Xuân Hải

                                                              Phó Chủ tịch  LĐLĐ thành phố

 

 

 

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a1a3a0a2a6a6a
canhan  Trực tuyến: 9
all  Số lượt truy cập: 3.130.266
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM