Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

LĐLĐ Yên Khánh: Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên và phát động cuộc thi

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, ngày 05/6/2019, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Yên Khánh, LĐLĐ huyện tổ chức hướng dẫn sử dụng phần mềm Quản lý đoàn viên và phát động Cuộc thi “Nét đẹp Công đoàn và người lao động” qua mạng xã hội Facebook.

Về dự có đồng chí Phùng Thị Hằng, HUV, UV BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện, các đồng chí cán bộ chuyên trách cơ quan LĐLĐ huyện và đại diện 121 Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

Tại hội nghị, đồng chí Phùng Thị Hằng, Huyện ủy viên, Ủy viên BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã phát biểu chỉ đạo, nêu ý nghĩa và sự cần thiết của Cuộc thi “Nét đẹp Công đoàn và người lao động” qua mạng xã hội Facebook cũng như việc cán bộ, đoàn viên công đoàn tích cực phản ánh hoạt động của CĐCS trên mạng xã hội, đồng thời, nêu lên những lợi ích trong việc sử dụng phần mềm Quản lý đoàn viên trong hoạt động công đoàn.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Trung Kiên, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện đã hướng dẫn cụ thể cách sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên và những yêu cầu cụ thể của Cuộc thi tới các đồng chí cán bộ CĐCS và động viên các CĐCS tích cực hoàn thiện việc đăng nhập phần mềm cũng như tham gia Cuộc thi đạt hiệu quả.

Một số hình ảnh

                                                                                       LĐLĐ huyện Yên Khánh

Video

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a5a4a2a9a8a6a
canhan  Trực tuyến: 13
all  Số lượt truy cập: 3.542.986
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM