Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đoàn Lao động huyện Yên Mô trao học bổng “Cùng em vượt khó đến trường” cho con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 14/09/2022, tại trường Tiểu học Yên Thái, Liên đoàn Lao động huyện Yên Mô đã tổ chức trao học bổng Cùng em vượt khó đến trường” cho cháu Phạm Thùy Linh là con của đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập.

Dự buổi trao học bổng có đồng chí Lê Văn Bình-Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện, cán bộ, nhân viên LĐLĐ huyện; Ban chấp hành CĐCS Công ty TNHH Giầy AThena Việt Nam; đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, HĐNĐ, UBND xã Yên Thái; Ban Giám hiệu, Ban chấp hành CĐCS trường Tiểu học Yên Thái.

Cháu Phạm Thùy Linh, học sinh Lớp 3A, trường Tiểu học Yên Thái là con đoàn viên công đoàn, CNLĐ Vũ Thị Phương thuộc CĐCS Công ty TNHH Giầy AThena Việt Nam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: Bố cháu mất sớm, mẹ mắc bệnh hiểm nghèo và hiện nuôi 03 con nhỏ, cháu Linh và em của Linh mắc bệnh tim bẩm sinh. Mặc dù hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, lại không khỏe mạnh nhưng cháu Linh luôn chăm ngoan, nỗ lực vượt khó, vươn lên để học tập và đạt kết quả tốt. Để hỗ trợ, giúp đỡ, động viên cháu Linh, Liên đoàn Lao động huyện và CĐCS Công ty TNHH Giày AThena Việt Nam đã trao học bổng (năm thứ 2) cho cháu với tổng số tiền 6.500.000 đồng, Lãnh đạo xã Yên Thái trao quà 500.000 đồng. Đây là sự động viên kịp thời về vật chất và tinh thần của tổ chức Công đoàn đối với cháu Linh và gia đình nhân dịp năm học mới, giúp cháu nỗ lực vượt qua khó  khăn, tiếp tục vươn lên trong học tập để trở thành người có ích cho xã hội.

 

Một số hình ảnh trao quà tại chương trình:

 
 

 

Liên đoàn Lao động huyện Yên Mô


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 111
Hôm qua : 533
Tổng số : 7.290.935