CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những món quà ấm áp nghĩa tình của tổ chức Công đoàn

       Nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu - 2021, Công đoàn Viên chức tỉnh Ninh Bình đã thăm, trao tặng 31 suất quà, trị giá 19 triệu đồng cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn và ốm đau dài ngày.

Với những cái bắt tay ấm áp nghĩa tình với những cái gật đầu hiểu ý của những đoàn viên bị tai nạn nặng không nói rõ được từ nào tròn vành rõ chữ mà chỉ gật đầu xúc động khi được cán bộ CĐCS giới thiệu đây là các chị cán bộ Công đoàn Viên chức tỉnh nhân dịp Tết đến thăm và động viên đồng chí để mau chóng hồi phục sức khỏe trở lại với công việc đấy…

Nhận món quà của công đoàn, một đoàn viên đã chia sẻ, anh rất xúc động, bản thân anh bị u bướu cổ, lại nuôi cha già, 3 con nhỏ, hoàn cảnh gia đình khó khăn, một mình vợ phải lo toan tất cả trong khi mức lương còn thấp. Món quà này có giá trị tinh thần rất lớn, là nguồn động viên để anh cùng gia đình vượt qua khó khăn và anh hứa sẽ cố gắng tập luyện để sớm hồi phục sức khỏe quay trở lại với công việc.

Những phần quà của tổ chức công đoàn tuy giá trị vật chất không lớn nhưng mang ý nghĩa tinh thần, với niềm hy vọng góp phần chia sẻ một phần khó khăn, giúp đoàn viên và cán bộ, CCVCLĐ đón Tết vui tươi, đầm ấm bên người thân và gia đình./.

Một số hình ảnh

 

                                                                        Công đoàn Viên chức tỉnh

 


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 247
Hôm qua : 532
Tổng số : 7.066.692