Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

CTĐ LĐLĐ các huyện, TP, CĐN: tổ chức HN triển khai kế hoạch hoạt động và ký kết giao ước thi đua

Sáng ngày 23/3/2018, Cụm thi đua LĐLĐ các huyện, thành phố, các công đoàn ngành đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động và ký giao ước thi đua năm 2018. Tới dự hội nghị có đồng chí Lê Đình Việt, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Phạm Thị Thu Hương, Phó ban Chính sách-Pháp luật LĐLĐ tỉnh cùng các đồng chí Lãnh đạo LĐLĐ các huyện, thành phố và các công đoàn ngành. Đồng chí Phạm Văn Hòa, Chủ tịch LĐLĐ huyện Hoa Lư - đơn vị cụm trưởng năm 2018, chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Hòa, Chủ tịch LĐLĐ huyện Hoa Lư đã trình bày dự thảo kế hoạch, quy chế tổ chức hoạt động của Cụm; thông qua dự thảo phân bổ số lượng tập thể và cá nhân khen thưởng năm 2018; trình bày nội dung bản ký kết giao ước thi đua, phát động phong trào thi đua năm 2018.

Hội nghị đã dành nhiều thời gian thảo luận, đóng góp ý kiến về các nội dung và các chỉ tiêu thi đua, đồng thời đưa ra các giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả nội dung bản cam kết thi đua năm 2018.

Đồng chí Lê Đình Việt - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Đình Việt, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã đồng tình và thống nhất với các tiêu chí, nội dung ký giao ước thi đua mà Cụm thi đua LĐLĐ các huyện, Thành phố và các công đoàn ngành đề ra. Đồng chí yêu cầu các đơn vị trong cụm cần chủ động bám sát nội dung, chương trình và các tiêu chí, tập trung chỉ đạo thực hiện tốt các phong trào thi đua, hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ của cụm cũng như của từng đơn vị trong cụm, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của tổ chức công đoàn tỉnh.

Đại diện đơn vị Cụm trưởng đã tiếp thu các ý kiến bổ sung để chỉnh sửa, hoàn thiện các văn bản. Cũng tại hội nghị, Cụm thi đua đã tổ chức phát động và tiến hành ký giao ước thi đua giữa các đơn vị trong cụm.

                                                                      Liên đoàn Lao động huyện Hoa Lư

 

Video

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a6a7a5a9a7a9a
canhan  Trực tuyến: 21
all  Số lượt truy cập: 3.675.979
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM