Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Tưng bừng Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại MCnex Vina

Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước, quan tâm chăm sóc đến các em là trách nhiệm của toàn xã hội. Bám sát tinh thần đó và thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn các khu công nghiệp, được sự tạo điều kiện của Ban Giám đốc, sáng ngày 01.06.2019 tại Công ty TNHH MCNEX VINA, Ban chấp hành Công đoàn công ty đã tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi cho 200 con CBCNV công ty.

Đây là hoạt động thường niên rất có ý nghĩa của Công đoàn công ty, thể hiện sự quan tâm đến đời sống tinh thần của toàn thể CBCNV và gia đình của họ, nhằm hướng đến mục đích gắn kết, xây dựng “Đại gia đình MCNEX” ngày càng phát triển.

Dự và chúc mừng hoạt động có đồng chí Phùng Minh Chung, Chủ tịch công đoàn các khu công nghiệp, đồng chí Nguyễn Thị Việt Nga, Trợ lý Tổng Giám Đốc, Ban chấp hành Công đoàn và hơn 300 CNLĐ.

Đồng chí Phùng Minh Chung đã gửi đến các bé lời chúc mừng nhân ngày Tết thiếu nhi, chúc các cháu có kỳ nghỉ hè vui vẻ, ý nghĩa. Nhân dịp này, Công đoàn các khu công nghiệp đã tặng một thùng quà và 20 suất quà cho con đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo, không may bị khuyết tật bẩm sinh. Công đoàn công ty cũng đã khen thưởng cho 74 cháu đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019, trị giá 22,2 triệu đồng, 20 phần quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật với mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng.

Cuối chương trình luôn là phần đáng được mong đợi nhất. Không khí náo nhiệt của chương trình văn nghệ, đã giúp các bé bỏ qua sự e dè ban đầu, hòa mình vào các trò chơi và có một ngày Tết thiếu nhi thật sự trọn vẹn. Chương trình kết thúc trong sự luyến tiếc của các bạn nhỏ, nhưng đọng lại là niềm vui và sự mong chờ gặp mặt cho ngày hội những năm sau.

Một số hình ảnh

                                                                                                                      Phạm Linh - CĐCS

Video

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a5a4a2a9a9a7a
canhan  Trực tuyến: 9
all  Số lượt truy cập: 3.542.997
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM