Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

CĐCS Công ty TNHH Goryo Việt Nam phối hợp tổ chức tập huấn cho NLĐ

Ngày 21/6/2019, tại hội trường Công ty TNHH Goryo Việt Nam (Cụm công nghiệp Gia Vân - huyện Gia Viễn), Ban Chấp hành CĐCS và Ban Giám đốc Công ty TNHH Goryo Việt Nam phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Ninh Bình tổ chức lớp tập huấn về công tác phòng tránh tai nạn thương tích cho cán bộ, đoàn viên, CNLĐ trong công ty.

Về dự và trực tiếp truyền đạt nội dung trong chương trình tập huấn có đồng chí Thượng úy Đặng Đức Anh - Cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Ninh Bình. Cùng dự có đồng chí Lê Thị Hồng Lý - Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Goryo Việt Nam, các đồng chí Trưởng bộ phận trong công ty, các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành CĐCS và 50 cán bộ, đoàn viên, CNVLĐ trong công ty.

Với tinh thần học tập nghiêm túc, qua buổi tập huấn, cán bộ, đoàn viên, CNLĐ được bồi dưỡng, trau dồi kiến thức, kỹ năng nhận biết các vấn đề về sức khỏe, về công tác phòng tránh tai nạn thương tích, nguyên nhân và những biện pháp khắc phục, phòng ngừa; cách xử lý khi các tình huống xảy ra trong quá trình lao động cũng như trong đời sống hằng ngày như bị choáng - ngất, bị đuối nước, bị rắn cắn, bị bỏng trong khi làm việc…

Một số hình ảnh tại lớp tập huấn

                                                                                                   CĐCS Công ty TNHH Goryo VN

 

 

Video

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a8a8a0a4a6a8a
canhan  Trực tuyến: 28
all  Số lượt truy cập: 3.880.468
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM