Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

CĐN Y tế sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2018 và kỷ niệm ngày thành lập CĐVN (28/7)

Ngày 24/7/2018, Công đoàn Ngành Y tế tỉnh Ninh Bình đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018 và Kỷ niệm 89 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2018), 72 năm thành lập Công đoàn Ninh Bình.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phan Duy Linh - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Ngô Ngọc Quang - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế. Cùng dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo các phòng chức năng Sở Y tế, UV BCH, UV UBKT Công đoàn ngành, Chủ tịch (Phó chủ tịch) các CĐCS trực thuộc và các cá nhân có thành tích xuất sắc được khen thưởng.

Đồng chí Ngô Ngọc Quang, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành trao khen thưởng cho các cá nhân

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Thúy Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành đã báo cáo kết quả phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018, cụ thể: Trong 6 tháng đầu năm 2018, các cấp Công đoàn đã tham mưu cấp ủy, phối hợp chính quyền tổ chức thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm và thu hút đông đảo CNVCLĐ tham gia như: học tập, tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, phát động phong trào thi đua hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2018, tổ chức tuyên truyền về Đại hội Công đoàn các cấp…Bên cạnh đó, công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, CCVCLĐ cũng được các cấp công đoàn quan tâm thực hiện như thăm hỏi, trợ cấp khó khăn đã góp phần ổn định đời sống của CBCCVCLĐ trong toàn ngành. Đồng thời, các đại biểu cũng tham gia các ý kiến, đề xuất các giải pháp để đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của BCH CĐCS.

Hội nghị cùng ôn lại truyền thống 89 năm xây dựng và phát triển của Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2018), 72 năm Công đoàn Ninh Bình. Cũng tại hội nghị, đồng chí Ngô Ngọc Quang, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành đã đại diện cho Công đoàn Ngành Y tế ký kết thỏa thuận hợp tác với Trung tâm thương mại Thanh Liêm (chuyên bán đồ nội thất, hàng gia dụng) thực hiện chương trình phúc lợi cho đoàn viên.

Hội nghị đã trao khen thưởng cho 50 đoàn viên công đoàn có thành tích xuất sắc trong hoạt động văn hóa, văn nghệ - thể dục, thể thao và trong phong trào tuyên truyền Luật phòng, chống tác hại thuốc lá năm 2017.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phan Duy Linh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đánh giá cao và biểu dương những kết quả, sự nỗ lực phấn đấu của Công đoàn ngành trong thời gian qua, đồng thời, chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới như: Tiếp tục quan tâm chăm lo cho người lao động, triển khai tốt các chương trình vì lợi ích đoàn viên; mở lớp tập huấn nghiệp vụ công đoàn cho cán bộ CĐCS; chủ động phối hợp chính quyền đồng cấp trong việc đôn đốc CĐCS trích nộp kinh phí Công đoàn, phát triển đoàn viên; Tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, đổi mới nội dung và phương thức hoạt động công đoàn; Thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo cho CBCCVCLĐ trong toàn ngành./.

                                                 Trịnh Thị Kim Huệ - Công đoàn Ngành Y tế

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a2a5a3a9a3a3a
canhan  Trực tuyến: 8
all  Số lượt truy cập: 3.253.933
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM