Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

CĐN Y tế tuyên truyền về "Ảnh hưởng của đồ uống có cồn đối với người điều khiển phương tiện GT"

Ngày 09/10/2019, Công đoàn ngành Y tế đã tổ chức hội nghị tuyên truyền về "Ảnh hưởng của đồ uống có cồn đối với người điều khiển phương tiện giao thông" cho trên 90 đồng chí là Chủ tịch, Phó chủ tịch các công đoàn cơ sở trực thuộc.

Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí đại diện Lãnh đạo Sở Y tế, Thường trực Công đoàn ngành Y tế. Đồng chí Phạm Thị Phương Hạnh, Phó Giám đốc Sở y tế trực tiếp truyền đạt các nội dung tại hội nghị.

Hiện nay, tình trạng tai nạn giao thông và sử dụng rượu bia trong khi tham gia giao thông diễn ra hàng ngày trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Theo báo cáo tổng kết 6 tháng đầu năm 2019 của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, tình hình tai nạn giao thông giảm sâu nhất trong nhiều năm; tuy nhiên, ùn tắc giao thông tăng so với cùng kỳ năm 2018.

Về tình hình tai nạn giao thông, 6 tháng đầu năm 2019, toàn quốc xảy ra 8.385 vụ tai nạn giao thông, làm chết 3.810 người, bị thương 6.358 người. So với 6 tháng đầu năm 2018, số vụ tai nạn giao thông giảm 641 vụ (giảm 7,1%), số người chết giảm 311 người (giảm 7,55%), số người bị thương giảm 679 người (giảm 9,65%)..

Đồng chí Phạm Thị Phương Hạnh, Phó Giám đốc sở Y tế tuyên truyền về “Ảnh hưởng của đồ uống có cồn với người điều khiển phương tiện giao thông”

Với các số liệu đánh giá, hình ảnh minh họa cụ thể, các nội dung tuyên truyền tại hội nghị là những thông tin cần thiết, hữu ích giúp đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành Y tế nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành nghiêm các quy định tham gia giao thông một cách an toàn.

 

Mai Trung Kiên - CĐN Y tế

 

Video

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a8a7a0a5a2a2a
canhan  Trực tuyến: 10
all  Số lượt truy cập: 3.870.522
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM