Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Công đoàn các khu công nghiệp tuyên truyền an toàn giao thông cho người lao động 

Hưởng ứng Tháng an toàn giao thông quốc gia năm 2019; Vừa qua, Công đoàn các khu công nghiệp đã chỉ đạo Công đoàn CTCP sản xuất ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam tổ chức tuyên truyền tác hại của rượu bia khi tham gia giao thông đường bộ cho đoàn viên, người lao động. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung, Phó Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp, Ban chấp hành và hơn 400 đoàn viên, người lao động xưởng lắp ráp, nhân viên QA và M&E.

Quang cảnh hội nghị tuyên truyền

Qua gần 01 giờ đồng hồ tham dự chương trình, đại diện phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã cung cấp nhiều số liệu, thông tin và hình ảnh về tình hình tai nạn giao thông trong cả nước, trong tỉnh. Đồng thời chỉ rõ các kết quả kiểm đếm qua xét nghiệm các vụ tai nạn cho thấy hầu hết các vụ tai nạn nặng đều liên quan đến việc sử dụng rượu bia trước khi tham gia giao thông.

Thông tin, hình ảnh từ cuộc truyền thông, cộng với thực tế của một số vụ tai nạn giao thông từ đầu năm đến nay tại các khu công nghiệp đã giúp cảnh báo cho đoàn viên, người lao động tham dự tuyên truyền về tác hại của rượu bia khi điều khiển phương tiện giao thông.

 Nội dung tuyên truyền không chỉ thiết thực hưởng ứng Tháng an toàn giao thông quốc gia mà còn góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông của người lao động, giúp họ hiểu phía sau tay lái là sự sống, là trách nhiệm đối với gia đình. Do đó, chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ giao thông đường bộ, không sử dụng rượu bia trước khi tham gia giao thông là quyền lợi đồng thời là nghĩa vụ của mọi công dân./.

                                                                                                                  CĐCS

 

         

Video

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a6a7a5a9a6a6a
canhan  Trực tuyến: 25
all  Số lượt truy cập: 3.675.966
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM