Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Công đoàn Công ty TNHH Great Global International tổ chức Hội nghị NLĐ và Hội thao

Thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn các khu công nghiệp về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 07 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều 14/10/2017, Công đoàn Công ty TNHH Great Global International, Khu công nghiệp Gián Khẩu tổ chức trao thưởng danh hiệu thi đua hai giỏi và Hội diễn thể thao cho toàn thể nữ CNLĐ tại Công ty.

Tới dự và cổ vũ hội thao có đồng chí Phùng Minh Chung - Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh, lãnh đạo phòng Quản lý doanh nghiệp. Cùng dự còn có lãnh đạo Công ty, Ban Chấp hành CĐCS và hơn 2.500 đoàn viên, người lao động trong Công ty.

Các hoạt động trong hội thao gồm chạy tiếp sức và thi kéo co nữ với sự tham gia của 08 đội, 141 vận động viên thuộc các Tổ Công đoàn trong Công ty. Với tinh thần thi đấu hết mình, các đội thi đã tạo ra bầu không khí vui tươi phấn khởi và hết sức sôi động. Sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đã tạo thêm động lực tranh tài của các đội thi, tạo nên những phút giây thư giãn thoải mái cho cả vận động viên và cổ động viên. Sau hơn 02 giờ tranh tài, hội thi đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba, 04 giải khuyến khích nội dung kéo co với tổng giá trị giải thưởng là 16 triệu đồng và 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba, 04 giải khuyến khích nội dung chạy tiếp sức với giá trị giải thưởng là 3,9 triệu đồng.

Nhân dịp này, Công đoàn Công ty đã tổ chức tổng kết hoạt động nữ công năm 2017, trao thưởng cho 72 chị đạt danh hiệu thi đua “Giỏi việc Công ty, đảm việc nhà” với tổng giá trị 28,8 triệu đồng.

Các vận động viên tham gia môn thi kéo co và chạy tiếp sức tại Hội thao

Lãnh đạo Công đoàn các KCN trao hoa và quà cho nữ đoàn viên, CNLĐ  đạt danh hiệu thi đua “Giỏi việc Công ty, đảm việc nhà” năm 2017

Trước đó, hồi 13h cùng ngày Ban Chấp hành Công đoàn Công ty đã phối hợp cùng lãnh đạo doanh nghiệp mở hội nghị người lao động năm 2017. Nội dung của Hội nghị rất ngắn gọn, tập trung vào những kiến nghị đề xuất phát sinh trong quá trình lao động sản xuất, do vậy đã cơ bản đáp ứng được nguyện vọng của người lao động.

Toàn cảnh Hội nghị người lao động

Đại diện Ban lãnh đạo và BCH Công đoàn Công ty giải đáp thắc mắc, kiến nghị của người lao động tại Hội nghị

Các hoạt động cụ thể, thiết thực do Công đoàn Công ty tổ chức đã góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động và góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hoà, ổn định và tiến bộ trong Công ty./.

                                                                             Công đoàn các khu công nghiệp

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a1a3a0a2a4a1a
canhan  Trực tuyến: 10
all  Số lượt truy cập: 3.130.241
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM