Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Công đoàn Công ty TNHH Xây dựng Xuân Quyền tổ chức Tết Sum vầy năm 2018

Quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần người lao động là việc làm thường xuyên của công đoàn và Công ty TNHH xây dựng Xuân Quyền; đặc biệt là vào những dịp lễ, tết trong năm. Chiều ngày 09/02/2018, Ban Chấp hành CĐCS Công ty TNHH xây dựng Xuân Quyền phối hợp cùng LĐLĐ huyện Gia Viễn và Ban Giám đốc Công ty tổ chức Tết sum vầy cho công nhân viên lao động công ty.

Về dự, chung vui và động viên công nhân lao động có đồng chí Ngô Thanh Bình - Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Tỉnh ủy Ninh Bình; đồng chí Dương Đức Khanh - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Ninh Bình; đồng chí Lê Xuân Minh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Gia Viễn; đồng chí Nguyễn Văn Quyền - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty TNHH xây dựng Xuân Quyền. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh Ninh Bình; các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Gia Viễn và Nho Quan; các nghệ sỹ Trung ương; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Gia Viễn cùng toàn thể cán bộ, đoàn viên, công nhân lao động trong công ty.

Sau tiệc liên hoan tất niên buổi chiều là chương trình giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất; đoàn viên công đoàn đã rất phấn khởi, tự tin cùng giao lưu văn nghệ với đại biểu và các nghệ sỹ về dự. Đồng thời tại chương trình, lãnh đạo huyện đã trao tặng giấy khen cho 3 tập thể và 20 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất năm 2017; đồng chí Dương Đức Khanh trao hỗ trợ 12 suất quà động viên công nhân lao động nhân dịp Tết nguyên đán.

Đồng chí Hoàng  Mạnh Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Gia Viễn trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc

Lãnh đạo huyện trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Đồng chí Dương Đức  Khanh - UV BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại Chương trình

Đồng chí Nguyễn Văn Quyền - Bí thư chi bộ, Giám đốc Công ty cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều  của các cấp các ngành trong tỉnh, huyện và địa phương tới sự phát triển của công ty trong những năm qua và đặc biệt đã dành thời gian, tình cảm về chung vui, chúc mừng, động viên công nhân lao động công ty nhân dịp tết đến xuân về. Doanh nghiệp và công đoàn sẽ tiếp tục duy trì và phát huy mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, vì việc làm và đời sống người lao động, vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Lãnh đạo Huyện trao khen thưởng cho đồng chí Nguyễn Văn Quyền - Bí thư Chi bộ, GĐ Công ty

Chương trình Tết sum vầy tại Công ty TNHH xây dựng Xuân Quyền kết thúc để lại trong lòng đại biểu về dự và toàn thể công nhân lao động sự ấm áp, sự quan tâm chu đáo của công đoàn các cấp và của doanh nghiệp đối với người lao động.

 

                                                       BAN CHẤP HÀNH CĐCS

                                   CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG XUÂN QUYỀN

 

 

 

 

 

 

 

 

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a2a0a2a7a2a5a
canhan  Trực tuyến: 19
all  Số lượt truy cập: 3.202.725
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM