Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Công đoàn CTCP Hyundai Thành Công lựa chọn nội dung thiết thực để tuyên truyền cho NLĐ

Bám sát chỉ đạo của Công đoàn các khu công nghiệp về việc chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động, trong các ngày 26, 27-30,31 tháng 8, được sự tạo điều kiện của lãnh đạo doanh nghiệp, Công đoàn Công ty cổ phần Hyundai Thành Công Việt Nam (Khu công nghiệp Gián Khẩu) đã tổ chức tuyên truyền cho gần 800 người lao động tại đơn vị.

Tới dự và trực tiếp tuyên truyền cho người lao động về nội dung phòng chống tác hại của thuốc lá, đồng chí Lê Thị Mai Thuỷ - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh với cách truyền đạt lôi cuốn, những hình ảnh minh hoạ sinh động đã chia sẻ rất nhiều thông tin về tác hại của thuốc lá đối với sức khoẻ cho gần 400 đoàn viên, người lao động của xưởng Sơn và xưởng Hàn. Hướng tới việc xây dựng môi trường làm việc không khói thuốc tại doanh nghiệp, nội dung tuyên truyền đã thu hút sự chú ý của đoàn viên.

Ở nội dung “Phòng tránh tác hại của ma tuý”, báo cáo viên đã lý giải với hơn 400 nhân viên xưởng Lắp ráp, nhân viên QA và M&E về cơ chế gây nghiện dẫn đến việc khó cai thành công nếu đã mắc nghiện. Đoàn viên đã được giới thiệu về các dạng ma tuý phổ biến hiện nay, tác hại của từng loại ma tuý và tổn hại của ma tuý đối với sức khoẻ con người và kinh tế, xã hội.

Đối với đại dịch HIV/AIDS, báo cáo viên của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh đã giúp cho đoàn viên hiểu được cơ chế lây nhiễm HIV/AIDS, người có HIV không đáng phải kỳ thị, xa lánh; cách phòng vệ và các cơ sở y tế có thể tư vấn, phơi nhiễm và điều trị HIV...

Công đoàn Công ty cổ phần Hyundai Thành Công Việt Nam với 1998 đoàn viên, người lao động, trong đó, đoàn viên nam chiếm tỷ lệ gần 90%. Những nội dung được Công đoàn cơ sở lựa chọn tuyên truyền để nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động rất thiết thực và phù hợp. Mỗi nội dung truyền thông tuy chỉ kéo dài 01 giờ đồng hồ nhưng những thông tin truyền tải sẽ giúp đoàn viên chủ động hơn trong việc phòng tránh để bảo vệ sức khoẻ của bản thân và chia sẻ thông tin cho người thân, bạn bè. Nhân dịp này, Công đoàn đã chủ động đề xuất với lãnh đạo doanh nghiệp chấm công để động viên đoàn viên, người lao động trong thời gian dự tuyên truyền./.

Một số hình ảnh

                                                                                              CĐCS

 

 

 

 

 

Video

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a7a9a3a3a6a0a
canhan  Trực tuyến: 17
all  Số lượt truy cập: 3.793.360
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM