Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT tổ chức giao hữu cầu lông

Tiếp tục các hoạt động thiết thực chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam; 72 năm ngày thành lập Công đoàn Ninh Bình. Ngày 26/7/2019, Công đoàn ngành Nông nghiệp &PTNT đã tổ chức Giao hữu cầu lông trong cán bộ công đoàn cơ sở trực thuộc công đoàn ngành.

Tới dự buổi giao hữu cầu lông có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Phó Bí Thư Đảng ủy Sở; các đồng chí đại diện Hội CCB, Đoàn thanh niên Sở và 26 đồng chí vận động viên là cán bộ Công đoàn ngành, cán bộ Công đoàn cơ sở trực thuộc cùng đông đảo cổ động viên là đoàn viên, CNVCLĐ.

Phát huy truyền thống của ngành; trong những năm qua phong trào thể dục thể thao không ngừng được nâng cao về số lượng và chất lượng góp phần nâng cao sức khỏe cho cán bộ, đoàn viên CNVCLĐ. Tham dự buổi giao hữu có 20 CĐCS với 26 cán bộ là Ủy viên Ban chấp hành công đoàn cơ sở tham gia ở 02 nội dung thi đấu.

Đây thật sự là sân chơi bổ ích đối với mỗi cán bộ công đoàn, qua buổi giao lưu này là dịp để họ được hiểu nhau hơn, cùng chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm tốt để cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ của tổ chức công đoàn giao phó. Với tinh thần giao lưu, học hỏi sau buổi thi đấu giao hữu các vận động viên đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về nhau và trong lòng đoàn viên,CNVCLĐ.

Một số hình ảnh

                                              CĐN Nông nghiệp &PTNT

Video

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a9a6a3a3a3a0a
canhan  Trực tuyến: 21
all  Số lượt truy cập: 3.963.330
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM