Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Công ty TNHH Daekwang Vina (Nho Quan) tổ chức Tết Sum vầy

Chiều ngày 12/02/2018, LĐLĐ huyện Nho Quan đã phối hợp với Công ty TNHH Daekwang vina tổ chức Tết Sum vầy cho công nhân lao động tại công ty. Tới dự chương trình, đồng chí Trương Thị Lan Phương - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã trao 27 phần quà trị giá 7.500.000 đồng cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c Trương Thị Lan Phương - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện và đ/c Nguyễn Thị Thu - Giám đốc Bưu điện huyện Nho Quan trao quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Trong Chương trình tết sum vầy công ty đã trao trên 800 suất quà trị giá khoảng 17.000.000 đồng cho công nhân lao động và đồng phát thưởng cho người lao động với mức bình quân 3 triệu đồng/ người.

 Đại diện Công đoàn công ty và đồng chí Trương Thị Lan Phương trao quà cho CNLĐ

Nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho đoàn viên và người lao động, bên cạnh các hoạt động nói trên, LĐLĐ huyện đã phối hợp với Vina phone huyện Nho Quan thực hiện bán các mặt hàng giảm giá cho người lao động tại công ty.

Đ/c Trương Thị Lan Phương phát biểu tại Chương trình tết sum vầy

Phát biểu tại hội nghị, Đồng chí Trương Thị Lan Phương  đề nghị CĐCS tích cực chăm lo, kết nối để đoàn viên, NLĐ được hưởng lợi từ các dịch vụ, hàng hoá bán ưu đãi cho đoàn viên, người lao động thông qua các chương trình hợp tác giữa Công đoàn Ninh Bình và các sở, ngành và các nhà cung cấp dịch vụ. Đối với đoàn viên, NLĐ, đồng chí nhấn mạnh cần phải tích cực lao động, an tâm sản xuất, góp phần vào sự phát triển của công ty.

 

                                                          Nguyễn Văn Chương - LĐLĐ huyện Nho Quan

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a2a0a2a7a8a8a
canhan  Trực tuyến: 7
all  Số lượt truy cập: 3.202.788
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM