Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Công ty TNHH May Vạn Lợi (Hoa Lư) tổ chức Tết Sum vầy cho người lao động

Sáng ngày 11/02/2018, Công ty TNHH May Vạn Lợi đã phối hợp với LĐLĐ huyện Hoa Lư tổ chức "Tết sum vầy" năm 2018 và phối hợp với Bưu điện huyện mở gian hàng giới thiệu, cung cấp sản phẩm các mặt hàng tiêu dùng, dịch vụ viễn thông, sim, thẻ, bảo hiểm phương tiện, con người cho CNLĐ với giá ưu đãi.

Tới dự có đồng chí Phạm Văn Hòa - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Phạm Xuân Trường - Giám đốc Bưu điện huyện; đồng chí Nguyễn Trí Linh - Giám đốc Công ty TNHH Vạn Lợi; các đồng chí trong Ban Thường vụ và cán bộ Công đoàn chuyên trách LĐLĐ huyện; Ban Chấp hành CĐCS và toàn thể CNLĐ Công ty TNHH may Vạn Lợi.

 Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phạm Văn Hòa, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã đánh giá cao những nỗ lực của CĐCS trong năm vừa qua trong công tác chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng cho đoàn viên và người lao động. Đồng thời mong muốn công đoàn cần tiếp tục phối hợp với Ban giám đốc Công ty để chăm lo cho đời sống vật chất tinh thần của NLĐ, qua đó đoàn viên, NLĐ sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, hăng say lao động, tích cực học hỏi, nâng cao tay nghề cống hiến cho đơn vị nói riêng và đóng góp vào sự phát triển của huyện.

Đồng chí Phạm Văn Hòa - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này, LĐLĐ huyện đã trao 5 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn; đại diện cho lãnh đạo Bưu Điện, ông Phạm Xuân Trường - Giám đốc Bưu điện huyện trao tặng 20 suất quà; Ban giám đốc và Công đoàn công ty trao 127 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho đoàn viên công đoàn.

                                                        Liên đoàn Lao động huyện Hoa Lư

 

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a2a5a4a0a0a5a
canhan  Trực tuyến: 9
all  Số lượt truy cập: 3.254.005
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM