Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Đoàn đại biểu giao ban công tác dân vận quý IV tham quan mô hình "Dân vận khéo"

Ngày 04/01/2017, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị giao ban công tác dân vận quý IV. Trong chương trình làm việc buổi sáng, các đại biểu đã đi tham quan 02 mô hình "Dân vận khéo" của tổ chức Công đoàn về "Xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp” của Công đoàn Công ty TNHH May Phoenix (KCN Tam Điệp) và mô hình “Vận động người lao động gia nhập tổ chức công đoàn. Thực hiện chính sách có lợi cho người lao động” của Công đoàn Công ty TNHH Mcnex Vina (KCN Phúc Sơn).

Thành phần đoàn đại biểu gồm có: Đồng chí Mai Văn Tuất - UV BTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng đoàn; Đồng chí Bùi Mai Hoa - UV BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch HĐND tỉnh; Lãnh đạo Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh; Thường trực LĐLĐ tỉnh; Đại diện lãnh đạo các đoàn thể, chính trị xã hội của tỉnh; Ban quản lý các KCN, Công đoàn các KCN; Lãnh đạo UBND thành phố Ninh Bình và thành phố Tam Điệp.

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã được nghe đại diện BCH Công đoàn công ty báo cáo khái quát, minh họa bằng hình ảnh về tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, các phong trào và hoạt động của tổ chức công đoàn, kết quả triển khai thực hiện mô hình "Dân vận khéo" tại đơn vị. Các đại biểu cùng trao đổi, thảo luận về các nội dung, sau đó tham quan thực tế khu vực công nhân lao động làm việc và dây chuyền sản xuất của các doanh nghiệp.

Đoàn đại biểu làm việc tại Công ty TNHH may Foenix

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Mai Văn Tuất - TVTU, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đánh giá cao hiệu quả hoạt động của các mô hình này, đồng thời đề nghị chính quyền các địa phương, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh và LĐLĐ tỉnh tiếp tục quan tâm, giải quyết các đề xuất, kiến nghị chính đáng của CĐCS, của doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, từ đó phát huy hơn nữa hiệu quả các mô hình dân vận khéo tại cơ sở.

Một số hình ảnh khác tại buổi tham quan

Đoàn đại biểu tham quan dây chuyền sản xuất của Công ty TNHH may Foenix

Đồng chí Mai Văn Tuất - UV BTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy tặng quà lưu niệm cho Công ty TNHH MCNEX Vina

Đồng chí Dương Đức Khanh - UV BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng quà lưu niệm cho Công đoàn Công ty TNHH MCNEX Vina

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo doanh nghiệp và BCH Công đoàn công ty TNHH MCNEX Vina

 

                                                                    Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh

 

 

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a1a3a0a3a2a3a
canhan  Trực tuyến: 6
all  Số lượt truy cập: 3.130.323
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM