Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Giải Cầu lông Cán bộ, CNVC - LĐ ngành Nông nghiệp & PTNT lần thứ XVI - năm 2017

          Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống ngành Nông nghiệp & PTNT Việt Nam (14//11/1945-14/11/2017), ngày 09-10/11/2017 tại Sân cầu lông Sở, Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, Công đoàn ngành đã tổ chức “Giải cầu lông Cán bộ, CNVC-LĐ ngành Nông nghiệp & PTNT mở rộng  lần thứ XVI Cup LOTUS - Năm 2017”

          Tới dự lễ khai mạc có đồng chí Đỗ Văn Miền -  Bí Thư Đảng ủy Sở, Phó giám đốc Sở; đồng chí Phan Duy Linh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí  Bùi Văn Thuận - Chủ tịch Liên đoàn cầu lông tỉnh; Các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Phó giám đốc Sở; đại diện Hội Cựu chiến binh, Đoàn cơ sở; các đồng chí Lãnh đạo và chủ tịch CĐCS đơn vị trực thuộc cùng trên 100 vận động viên và đông đảo cổ động viên về tham dự, cổ vũ giải.

          Trong nhiều năm qua, phong trào thể dục thể thao của ngành không ngừng được nâng cao về số lượng và chất lượng góp phần nâng cao sức khỏe cho cán bộ, đoàn viên CNVC-LĐ nhằm thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chính trị của ngành. Về tham dự giải lần này có 16 đơn vị với trên  100 vận động viên tham dự ở 03 nội dung thi đấu với 06 nhóm tuổi khác nhau. Đặc biệt, có nhiều vận động viên là Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo đơn vị và chủ tịch các CĐCS tham gia vì vậy đã tạo được khí thế thi đấu thể thao sôi nổi.

          Qua 2 ngày thi đấu nhiệt tình các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha cầu hay và những trận cầu kịch tính đầy hấp dẫn; với tinh thần thể thao “ Hữu nghị - cao thượng - đoàn kết - giao lưu học hỏi”; “Giải cầu lông Cán bộ, CNVC-LĐ ngành Nông nghiệp & PTNT mở rộng lần thứ XVI- Cup LOTUS  Năm 2017” đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, nhì và đồng giải ba cho các nội dung thi đấu và trao giải nhất toàn đoàn cho CĐCS Công ty TNHH MTV KTCTTL; Giải nhì toàn đoàn cho Công đoàn cơ sở Chi cục Thủy Sản; Giải ba toàn đoàn cho CĐCS Chi cục Kiểm Lâm./.

Một số hình ảnh

Đồng chí Đỗ Văn Miền - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở và đồng chí Bùi Văn Thuận - Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông tỉnh tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn

Đồng chí Phan Duy Linh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng 

Đồng chí Đỗ Văn Miền - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở tặng Cờ toàn đoàn cho các đơn vị

 

                                                      Trần Thị Phương Thủy

                                                    Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT

 

         

 

 

 

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a1a3a0a3a1a1a
canhan  Trực tuyến: 7
all  Số lượt truy cập: 3.130.311
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM