Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

LĐLĐ thành phố Ninh Bình tổ chức Tết Sum vầy cho người lao động tại các doanh nghiệp

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh về việc chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018; Chiều ngày 13/02/2018, LĐLĐ thành phố Ninh Bình tổ chức chương trình “Tết sum vầy 2018” cho gần 700 CNLĐ và đoàn viên công đoàn tại hai doanh nghiệp Công ty TNHH Ninh Bình Enter B và Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại Lam Giang.

Tới dự chương trình có đồng chí Dương Đức Khanh - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Phan Duy Linh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Phạm Thị Thu Hương - Chủ tịch LĐLĐ thành phố, lãnh đạo Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh, Ban Dân vận Thành ủy Ninh Bình.

Đồng chí Dương Đức Khanh - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh dự và trao quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại Chương trình Tết Sum vầy của Công ty CP đầu tư và thương mại Lam Giang

Tại Chương trình “Tết sum vầy”, các đại biểu và CNLĐ đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi giai cấp công nhân Việt Nam. Phát biểu tại chương trình “Tết sum vầy”, đồng chí Dương Đức Khanh - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cho biết chương trình “Tết sum vầy” là dịp để chúng ta giao lưu, gặp gỡ và thể hiện sự chăm lo của tổ chức Công đoàn đến đoàn viên, công nhân lao động (CNLĐ), đặc biệt là CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, nhân dịp Tết đến, xuân về, đây cũng là một việc làm hết sức có ý nghĩa, tác động lớn đến tâm tư, tình cảm, sự sẻ chia, cảm thông đến hoàn cảnh của CNLĐ, làm cho mọi người yêu thương nhau, xích lại gần nhau hơn và có trách nhiệm với nhau nhiều hơn và cũng là cơ hội để các cơ quan, doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm, chung tay chăm lo đời sống cho người lao động với mục đích giúp CNLĐ phấn khởi, yên tâm công tác, nâng cao năng suất lao động, gắn bó với doanh nghiệp và đóng góp cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Tại chương trình “Tết sum vầy 2018” LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ thành phố Ninh Bình đã tặng 25 suất quà Tết cho những công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. CĐCS tặng 60 suất quà cho những CNLĐ có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất năm 2017. Khi đón nhận món quà Tết được trao tặng công nhân Nguyễn Thị Lanh – Bộ phận xơ ngoại lai ca A tổ may 03 Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Lam Giang chia sẻ: Chúng tôi rất cảm ơn sự quan tâm của các cấp Công đoàn, món quà thật ý nghĩa, đã giúp tôi có một cái Tết đủ đầy, trọn vẹn hơn. Cùng chung niềm vui với chị Lanh, anh Đỗ Nguyên Giang công nhân tổ cơ khí Công ty TNHH Ninh Bình Enter - B bày tỏ: Ðây là sự động viên, khích lệ kịp thời, giúp người lao động khó khăn như chúng tôi có thêm niềm vui mới trong dịp Tết cổ truyền, đón Tết ấm áp cùng gia đình và sẵn sàng cho công việc của năm mới với nhiều khởi sắc mới.

Cuối cùng là phần bốc thăm trúng thưởng. Phần thưởng là những vật dụng gia đình, tổng  giá trị trên 70 triệu đồng, đã tạo không khí vui vẻ, phấn khởi cho người lao động trong công ty.

Chương trình “Tết sum vầy” là hoạt động thường niên của tổ chức công đoàn vào dịp Tết Nguyên đán mang giá trị nhân văn cao cả nhằm động viên, khích lệ, ghi nhận những thành quả cống hiến sau một năm làm việc của người lao động nhằm động viên tinh thần, hỗ trợ CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn đón Tết đầm ấm, vui vẻ bên người thân và gia đình.

Một số hình ảnh khác tại chương trình         

                                  

 

                                                                                            Nguyễn Xuân Hải

                                                                      Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Ninh Bình

 

 

 

             

 

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a2a5a3a8a7a6a
canhan  Trực tuyến: 15
all  Số lượt truy cập: 3.253.876
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM