Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

LĐLĐ tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên giáo năm 2017

Thực hiện kế hoạch công tác tuyên giáo, ngày 19/9/2017, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Ninh Bình tổ chức hội nghị tập huấn công tác tuyên giáo năm 2017.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Dương Đức Khanh – UV BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; các đồng chí Thường trực LĐLĐ tỉnh; đại biểu Ban Dân vận Tỉnh ủy Ninh Bình; Cùng dự có các đồng chí cán bộ công đoàn chuyên trách toàn tỉnh, lao động hợp đồng tại cơ quan LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ các huyện, thành phố, CĐN; Chủ tịch CĐCS một số doanh nghiệp có đông CNLĐ thuộc khu công nghiệp.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Lê Thị Mai Thủy - Phó chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh tuyên truyền, cung cấp một số thông tin về tình hình đạo lạ xuất hiện ở Việt Nam nói chung và tỉnh Ninh Bình nói riêng. Thông qua các nội dung báo cáo viên truyền đạt giúp các cán bộ công đoàn có một cái nhìn khái quát nhận diện về hoạt động "đạo lạ" tà đạo, từ đó thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động trong đoàn viên, CNVCLĐ và nhân dân. Kịp thời nắm bắt tình hình tại cơ sở nhằm ngăn chặn kịp thời các biểu hiện lợi dụng tôn giáo làm mất an ninh trật tự; đấu tranh tích cực loại bỏ các loại "tà đạo", nhóm tâm linh, tín ngưỡng đi ngược lại truyền thống văn hóa của dân tộc và lợi ích của nhân dân.

Cũng tại hội nghị, đồng chí đã triển khai chuyên đề "Công nghiệp 4.0 với vấn đề việc làm của người lao động Việt Nam". Sau ba cuộc cách mạng công nghiệp lớn trong lịch sử, cuộc cách mạng lần thứ tư (cách mạng công nghiệp 4.0) đang phát triển mạnh mẽ và làm biến đổi mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội toàn cầu trong đó có vấn đề việc làm của người lao động. Nội dung chuyên đề đã đề cập tới bốn nội dung chính đó là: Công nghiệp 4.0; Công nghiệp 4.0 với vấn đề việc làm; Thách thức đối với người lao động Việt Nam; Vai trò của Chính phủ và tổ chức công đoàn.

Đây là những nội dung rất cần thiết, phù hợp với tình hình thực tiễn, giúp cho đội ngũ cán bộ công đoàn trang bị thêm những kiến thức cơ bản để thực hiện tốt nhiệm vụ đề ra./.

                                                                  Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh

 

 

 

 

 

 

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a1a3a0a2a7a9a
canhan  Trực tuyến: 10
all  Số lượt truy cập: 3.130.279
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM