Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

LĐLĐ Yên Khánh tổ chức Tết Sum vầy cho người lao động nhân dịp Xuân Mậu Tuất

Thực hiện Kế hoạch số 51/KH-LĐLĐ ngày 13/12/2017 của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình về tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên công đoàn, công chức, viên chức, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018; Căn cứ Chương trình công tác năm của Ban chấp hành LĐLĐ huyện; Ban Thường vụ LĐLĐ huyện đã xây dựng triển khai, chỉ đạo CĐCS phối hợp với người sử dụng lao động xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động chăm lo Tết cho CNVCLĐ.

Các công đoàn cơ sở đã phối hợp với thủ trưởng cơ quan, Ban giám đốc doanh nghiệp, người sử dụng lao động có các giải pháp thiết thực chăm lo tết cho CNVCLĐ như: Thực hiện đúng các chế độ chính sách theo quy định của nhà nước, thông báo thời gian nghỉ Tết, thời gian trả lương, công khai mức thưởng; tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao, chương trình chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho NLĐ. Chỉ đạo các Công đoàn cơ sở có trên 100 người lao động tổ chức “Tết sum vầy”. Kết quả, 100% CĐCS đã phối hợp tổ chức các hoạt động “Tất niên”, “Tết sum vầy”, “Chào xuân mới” cho người lao động.

 Ngày 10/02/2018, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện đã phối hợp Ban giám đốc Công ty cổ phần thương binh 27/7 và Công ty TNHH may mặc EXCEL Việt Nam tổ chức chương trình “Tết sum vầy” “Chào xuân mới năm 2018” cho công nhân lao động.

Bữa cơm tất niên của Công ty cổ phần thương binh 27/7 trước khi tổ chức chương trình Tết sum vầy

Chương trình được tổ chức với nhiều hoạt động thu hút được sự hưởng ứng, tham gia của đông đảo CNLĐ như: biểu diễn văn nghệ, khiêu vũ, trò chơi dân gian, bốc thăm trúng thưởng cho công nhân với nhiều phần quà lớn...

Một tiết mục văn  nghệ tại Chương trình Tết Sum vầy của Công ty CP thương binh 27/7 Ninh Bình

 

CNLĐ tham gia các trò chơi dân gian

Chương trình bốc thăm trúng thưởng tại Tết Sum vầy

Tại chương trình “Tết sum vầy” “Chào xuân mới năm 2018” của Công ty cổ phần thương binh 27/7 và Công ty TNHH may mặc EXCEL Việt Nam đồng chí Phùng Thị Hằng - HUV, UV BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao 15 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng; đại diện nhà tài trợ siêu thị Vietmart, ông Trẫn Hữu Việt trao 10 suất quà mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng; bà Đinh Thị Lan - Giám đốc Bưu điện huyện trao 30 suất quà mỗi suất trị giá gần 200 nghìn cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

 Đồng chí Phùng Thị Hằng - Chủ tịch LĐLĐ huyện Yên Khánh trao quà tết cho CN có hoàn cảnh khó khăn và trao học bổng cho con công nhân tại Công ty TNHH may mặc EXCEL Việt Nam và Công ty CP thương binh 27/7

Lãnh đạo Công ty TNHH May mặc Excel biểu dương CNLĐ tiêu biểu năm 2017

Tính đến ngày 10/02/2018 (26 âm lịch), LĐLĐ huyện đã tiếp nhận và tổ chức trao 135 suất quà tết cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn trị giá khoảng 55 triệu đồng; các công đoàn cơ sở phối hợp với chính quyền cơ quan, đơn vị doanh nghiệp trao gần 10. 000 suất quà tết trị giá trên 2 tỷ đồng cho cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động.

Có thể khẳng định rằng, các hoạt động chăm lo tết cho NLĐ, đặc biệt là chương trình “Tết sum vầy” “Chào xuân mới năm 2018” đã là món quà tinh thần vô giá đối với cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tổ chức công đoàn với người lao động.

                                                                              LĐLĐ huyện Yên Khánh

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a2a5a3a9a9a9a
canhan  Trực tuyến: 8
all  Số lượt truy cập: 3.253.999
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM