Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Ngành Y tế Ninh Bình tổ chức Giải Cầu lông truyền thống lần thứ XXIII

Đã thành thông lệ, hàng năm cứ mỗi dịp xuân về, Sở Y tế phối hợp với Công đoàn ngành Y tế Ninh Bình tổ chức giải cầu lông truyền thống trong khí thế sôi nổi, lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Dự khai mạc giải có đồng chí Vũ Mạnh Dương - TUV, Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Dương Đức Khanh - UVBCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Ninh Bình; các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Cầu lông tỉnh, lãnh đạo Sở, Công đoàn ngành Y tế và đông đảo cán bộ CCVCNLĐ toàn ngành.

Các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Cầu Lông tỉnh và lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tặng quà và hoa cho BTC Giải

Tham dự giải cầu lông truyền thống lần thứ XXIII năm nay có 114 vận động viên đến từ 32 đơn vị trong ngành, bệnh viện Quân Y 5 Quân khu III, bệnh viện Công an tỉnh. Các vận động viên được bốc thăm chia bảng và thi đấu ở các nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ áp dụng cho các độ tuổi trên 51, từ 41 đến 50 và dưới 40 tuổi.

Giải diễn ra trong 02 ngày 23&24/02/2018, có 84 trận quyết đấu với tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết, sôi nổi, hào hứng, đua tranh. Kết thúc Giải, ban tổ chức đã trao 07 bộ Huy chương Vàng, Bạc, Đồng và tiền thưởng cho các vận động viên ở các nội dung trên.

Các đồng chí Lãnh đạo Sở Y tế và Lãnh đạo Công đoàn ngành Y tế trao Huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho các vận động viên

Đây là hoạt động thiết thực của cán bộ, công chức viên chức người lao động  chào mừng 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2018) đồng thời cũng là dịp để các cán bộ, công chức, viên chức người lao động trong các đơn vị tích cực rèn luyện, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, thể hiện tinh thần đoàn kết. Quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ ngày từ tháng đầu, quý đầu năm 2018, nhằm góp phần làm tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.

                                                                    Công đoàn ngành Y tế Ninh Bình

 

 

                

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a2a0a2a8a3a3a
canhan  Trực tuyến: 8
all  Số lượt truy cập: 3.202.833
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM