Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Sôi nổi Hội thao ở Công ty TNHH may NienHsing Ninh Bình nhân kỷ niệm ngày PNVN 20/10

Phong trào thể dục - thể thao có ý nghĩa to lớn trong việc tăng cường bảo vệ sức khoẻ, phát triển và hoàn thiện thể chất cho con người. Hoạt động này cũng góp phần tích cực vào quá trình bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực, xây dựng đời sống văn hoá tinh thần phong phú, lối sống lành mạnh cho mỗi người, nhất là đối với công nhân lao động trong các khu công nghiệp. Xác định được điều đó nên bên cạnh việc chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, người lao động, Công đoàn Công ty TNHH May NienHsing Ninh Bình luôn quan tâm tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao cho đoàn viên, người lao động trong Công ty.

Bám sát chỉ đạo của Công đoàn các khu công nghiệp, được sự tạo điều kiện của lãnh đạo doanh nghiệp, sự hưởng ứng nhiệt tình của đoàn viên, người lao động, sáng ngày 15/10/2017, Công đoàn Công ty TNHH May NienHsing Ninh Bình tổ chức Hội thao Thể dục Thể thao lần thứ nhất năm 2017, chào mừng  kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 7 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tới dự và cổ vũ Hội thao có đồng chí Lê Đình Việt - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đại diện lãnh đạo ban Nữ công LĐLĐ tỉnh, Thường trực Công đoàn các khu công nghiệp, lãnh đạo phòng Quản lý doanh nghiệp thuộc Ban quản lý các khu công nghiệp. Cùng dự còn có lãnh đạo doanh nghiệp, BCH công đoàn cơ sở và gần 3.500 vận động viên và cổ động viên là đoàn viên và người thân của đoàn viên, CNLĐ trong Công ty.

Các đại biểu khách mời tham dự hội thao

Ngay từ buổi sáng sớm, toàn thể vận động viên và cổ động viên đã có mặt đông đủ, chuẩn bị sẵn sàng cho giờ khai mạc. Các môn thi của hội thao được chia ra thi đấu trên hai sân. Trên sân thứ nhất, thi đấu hai nội dung Bóng đá Nam - Nữ, Bóng chuyền Nam - Nữ. Trên sân thứ hai là nơi thi tài các trò chơi như: Nhảy bao bố; chuyền bóng bằng thìa; ném bóng bàn vào sọt; ném vòng cổ chai; ôm nhau đập bóng; bịt mắt vượt chướng ngại vật, ném bóng nước, chuyền nước thăng bằng. Ngoài các phần thi đấu chính thức, Công đoàn còn tổ chức giao lưu bóng chuyền Nam, bóng chuyền nữ, bóng đá nam, bóng đá nữ với Công đoàn Công ty TNHH May NienHsing Thái Bình, tổ chức trò chơi miễn phí “thổi bóng xà phòng” cho con CNLĐ.

Nghi lễ rước cờ và di ảnh Bác Hồ tại Hội thao

Hình ảnh các vận động viên trước giờ thi đấu

Trò chơi nhảy bao bố

Trò chơi bịt mắt vượt chướng ngại vật

Trò chơi chuyền nước thăng bằng

Trong quá trình diễn ra hội thao, Công đoàn Công ty đã liên hệ với một số nhà phân phối và cung cấp dịch vụ như Kangaroo, Nam Ngọc, VNPT Ninh Bình để người lao động được tiếp cận và hưởng lợi từ một số dịch vụ và hàng hoá với giá ưu đãi. Các nhà phân phối, cung cấp dịch vụ trên cũng đã trao hỗ trợ 21 phần quà bằng hiện vật trị giá gần 08 triệu đồng cho phần bắt thăm trúng thưởng. Ngoài ra, nhãn hàng Kangaroo còn bán hàng ưu đãi giảm giá từ 25-50% sản phẩm, Nhà phân phối Nam Ngọc giảm giá 10-20% mặt hàng mỹ phẩm, đồ gia dụng tổng hợp, VNPT cung cấp miễn phí hơn 300 sim Công đoàn cho đoàn viên. Ban Chấp hành Công đoàn cũng đã liên hệ với Siêu thị Big C Ninh Bình mở quầy hàng cung cấp đồ uống và một số đồ ăn nhanh như xúc xích, bánh mì, đùi gà chiên, hoa quả dầm... phục vụ tại chỗ cho đoàn viên, người lao động tham dự hội thao. Mỗi vận động viên tham dự được hỗ trợ 50 ngàn đồng, được quyền đổi thành các phiếu mua hàng do Công đoàn cung cấp và dùng phiếu đổi lấy đồ uống, đồ ăn nhanh tại chỗ nếu có nhu cầu.

Hội thao không chỉ thu hút 1542 đoàn viên, CNLĐ trong Công ty, mà còn tạo điều kiện 1800 cháu là con CNLĐ và 168 người thân của CNLĐ cùng tham gia. Chính vì vậy, giá trị lớn nhất của hội thao không chỉ là việc khơi dậy tiềm năng thể dục thể thao, xây dựng tinh thần đoàn kết trong tập thể trong các Tổ Công đoàn, các bộ phận sản xuất mà còn tạo cơ hội cho gia đình đoàn viên, nhất là các cháu nhỏ được giao lưu, tham gia các hoạt động thể thao cùng cha mẹ, tại nơi cha mẹ đang làm việc. Điều đó tạo nên sự gắn kết giữa đoàn viên và doanh nghiệp, ẩn chứa thông điệp đầy ý nghĩa: Doanh nghiệp là gia đình thứ hai của mỗi đoàn viên, người lao động.

Hội thao lần thứ Nhất năm 2017 do Công đoàn Công ty TNHH May NienHsing Ninh Bình tổ chức không chỉ tạo không khí sôi động, xây dựng tinh thần đoàn kết giữa đoàn viên, người lao động trong Công ty mà còn là biểu hiện sinh động nhất cho hoạt động văn nghệ, thể thao đã được duy trì thành nền nếp trong Công ty. Hội thao khép lại với phần trao 10 giải nhất, 10 giải nhì và 40 giải ba toàn đoàn, với tổng giá trị giải thưởng trị giá 27 triệu đồng cho các đội tham gia. Hội thao kết thúc nhưng đã để lại những ấn tượng sâu sắc về tinh thần thi tài của các vận động viên, các Tổ công đoàn, tạo những dấu ấn khó quên trong ký ức tuổi thơ của các cháu là con CNLĐ khi được tham gia hội thao cùng với cha mẹ. ./.

                                                                 Công đoàn các khu công nghiệp

 

 

 

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a1a2a2a5a5a1a
canhan  Trực tuyến: 13
all  Số lượt truy cập: 3.122.551
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM