Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Tết Sum vầy tại Công ty TNHH MTV Quang Ninh (Kim Sơn)

Sáng ngày 10/02/2018, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Kim Sơn phối hợp với Ban Giám đốc và Ban Chấp hành CĐCS Công ty TNHH MTV Quang Ninh tổ chức chương trình “Tết sum vầy” năm 2018 tại Công ty.

Tới dự có đồng chí Mai Văn Chất - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện; Ban lãnh đạo Công ty; các đồng chí cán bộ công đoàn LĐLĐ huyện; BCH CĐCS và toàn thể CNLĐ Công ty TNHH MTV Quang Ninh.

Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Thơm - Chủ tịch CĐCS đã báo cáo kết quả hoạt động năm 2017, những thuận lợi, khó khăn của CĐCS trong năm qua, đồng thời triển khai phương hướng nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua năm 2018 trong CNLĐ.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Mai Văn Chất, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã đánh giá cao những nỗ lực, kết quả đạt được của CĐCS trong năm vừa qua. Tuy mới thành lập nhưng CĐCS đã phát huy tốt chức năng của mình chăm lo tới quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động. Đồng thời đề nghị CĐCS phối hợp với Ban giám đốc Công ty để chăm lo cho đời sống vật chất tinh thần của NLĐ.

Nhân dịp này, LĐLĐ huyện đã trao 10 suất quà của Công đoàn Điện lực Việt Nam mỗi suất trị giá 500.000 đồng và trao 10 túi quà của LĐLĐ huyện cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Món quà tuy nhỏ nhưng góp phần tạo sự an tâm, tin tưởng và gắn bó của CNLĐ với doanh nghiệp.

Đồng chí Mai Văn Chất - Chủ tịch LĐLĐ huyện Kim Sơn trao quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Thay mặt cho lãnh đạo Công ty, đồng chí Giám đốc Công ty đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các cấp công đoàn đã quan tâm, hỗ trợ trao những suất quà ấm áp nghĩa tình tới CNLĐ. Trong thời gian tới, lãnh đạo Công ty, BCH CĐCS sẽ phối hợp chặt chẽ với Thường trực Liên đoàn Lao động huyện để tiếp tục đồng hành chăm lo tới đời sống vật chất tinh thần cho người lao động./.

 

Nguyễn Thị Ngọc Thúy

 LĐLĐ huyện Kim Sơn

 

 

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a2a5a3a8a6a2a
canhan  Trực tuyến: 25
all  Số lượt truy cập: 3.253.862
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM