Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Míttinh chào mừng thành công Đại hội XI Công đoàn Việt Nam

 

Tối 30.7, trong không khí phấn khởi trước thành công tốt đẹp của ĐH XI CĐVN, Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt-Xô (Hà Nội) tràn ngập sắc màu rực rỡ của panô, ápphích và gần 1.000 CNVCLĐ thủ đô - đại diện CNVCLĐ cả nước - tới dự lễ míttinh do LĐLĐ Hà Nội tổ chức.

Đến dự có các đồng chí: Đặng Ngọc Tùng - Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN khóa XI; các đồng chí phó chủ tịch Tổng LĐLĐVN Mai Đức Chính, Trần Thanh Hải, Trần Văn Lý; đông chí Trần Văn Thực - Ủy viên ĐCT Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch LĐLĐ Hà Nội và đại diện một số ban, ngành, đoàn thể thủ đô…

Thay mặt CB, đoàn viên, CNVCLĐ thủ đô, Chủ tịch LĐLĐ Hà Nội Trần Văn Thực bày tỏ niềm tin vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đoàn Chủ tịch, BCH Tổng LĐLĐVN khóa XI đối với phong trào CNVCLĐ. Kết quả của đại hội là kết quả của tinh thần đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, đổi mới, là thắng lợi của một sự kiện chính trị có ý nghĩa to lớn đối với phong trào CNVCLĐ và hoạt động CĐ cả nước. 

CNVCLĐ và CĐ thủ đô tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đoàn Chủ tịch, BCH Tổng LĐLĐVN, phong trào CNVCLĐ và hoạt động CĐ cả nước sẽ thu được những kết quả to lớn, quan tâm bảo vệ tốt hơn nữa quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của NLĐ, xây dựng tổ chức CĐ ngày càng vững mạnh.

Thay mặt CNVCLĐ, đoàn viên và các cấp CĐ thủ đô, Chủ tịch LĐLĐ Hà Nội Trần Văn Thực đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Đặng Ngọc Tùng được đại hội tín nhiệm tái đắc cử Chủ tịch Tổng LĐLĐVN khóa XI và 5 đồng chí phó chủ tịch Tổng LĐLĐVN; đồng thời chúc mừng 172 ủy viên BCH Tổng LĐLĐVN, 24 ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN.

Nguồn: http://laodong.com.vn

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

2a8a5a2a5a0a4a
canhan  Trực tuyến: 36
all  Số lượt truy cập: 2.852.504
  • KHÁCH SẠN CÔNG ĐOÀN NINH BÌNH
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn