Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

CĐVC tỉnh chăm lo đời sống cho cán bộ, đoàn viên nhân dịp Tết nguyên đán

Chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động là nhiệm vụ quan trọng và thường xuyên của tổ chức công đoàn, đồng thời thể hiện tinh thần tương thân tương ái của giai cấp công nhân và truyền thống lá lành đùm lá rách của dân tộc ta.

 Để người người đều được đón tết, nhà nhà đều có tết, nhằm sẻ chia những khó khăn của CC,VC,LĐ và người nghèo. Thực hiện sự chỉ đạo của Liên đoàn lao động tỉnh Ninh Bình về chăm lo tết cho đoàn viên công đoàn và CC,VC,LĐ, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức đi thăm và tặng quà cho đoàn viên công đoàn là CC,VC,LĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh với số tiền trị giá 11.500.000 đồng, phối hợp với Công đoàn Hóa chất Việt Nam, ngày 18/01/2016 Công đoàn Viên chức tỉnh và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Khối cơ quan thăm và tặng 17 suất quà cho các đồng chí giáo viên trường Mầm non, Tiểu học, THCS có hoàn cảnh khó khăn và một số hộ nghèo của xã Gia Trung huyện Gia Viễn mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng.

Mỗi suất quà tuy nhỏ bé nhưng mang ý nghĩa thiết thực về vật chất và tinh thần cho CCVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn và người nghèo mỗi khi tết đến xuân về.

Nguyễn Thị Hưng

PCT CĐVC tỉnh

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a1a3a0a3a7a1a
canhan  Trực tuyến: 11
all  Số lượt truy cập: 3.130.371
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM