Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Chương trình “Tết sum vầy” năm 2017 tại Công ty Cổ phần May và Thương Mại Kim Sơn

Thực hiện chương trình công tác Công đoàn của LĐLĐ huyện Kim Sơn; Kế hoạch số 45/KH-LĐLĐ ngày 21/12/2016 của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Ninh Bình về việc tổ chức chương trình “Tết sum vầy 2017”.

Được sự nhất trí của Thường trực LĐLĐ tỉnh và Thường trực Huyện ủy Kim Sơn, sáng ngày 24/01/2017, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Kim Sơn phối hợp với Ban Giám đốc và Ban Chấp hành CĐCS Công ty Cổ phần May và Thương Mại huyện Kim Sơn tổ chức chương trình “Tết sum vầy” năm 2017 tại doanh nghiệp.

 Dự chương trình có Đ/c Lê Thị Mai Thủy, PCT Thường Trực LĐLĐ tỉnh; Lãnh đạo Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh; Ban Thường vụ và cán bộ chuyên trách  LĐLĐ huyện; Ban Giám đốc, Ban Chấp hành CĐCS và toàn thể CNLĐ của Công ty.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Lê Thị Mai Thủy, Phó Chủ tịch Thường Trực LĐLĐ tỉnh khẳng định những đóng góp quan trọng của đội ngũ công nhân lao động trong năm những năm vừa qua. Công đoàn đã thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ, tiếp tục đổi mới tổ chức, nội dung, phương thức hoạt động, tập trung tập hợp ngày càng đông đảo đội ngũ CNVCLĐ, đoàn viên Công đoàn. Đồng thời đề nghị Công đoàn các cấp trong thời gian tới cần thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm đó là: Tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục, nâng cao nhận thức chính trị, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cho CNVCLĐ. Xây dựng đội ngũ công nhân viên chức lao động ngày càng lớn mạnh, xứng đáng là lực lượng nòng cốt, đi đầu trong sự nghiệp CNH – HĐH đất nước; chủ động phối hợp với chính quyền phát động và tổ chức các phong trào hành động cách mạng trong CNLĐ. Đẩy mạnh việc xây dựng tổ chức, kiện toàn đội ngũ cán bộ và cải tiến phù hợp phương thức theo yêu cầu mới; thường xuyên quan tâm, đồng hành cùng CNLĐ, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho CNLĐ.

Đ/c Lê Thị Mai Thủy, PCT Thường trực LĐLĐ tỉnh trao Kỷ niệm chương cho Doanh nghiệp

Tại chương trình, đồng chí Lê Thị Mai Thủy thay mặt Thường trực LĐLĐ tỉnh đã trao Kỷ niệm chương "Cảm ơn doanh nghiệp đã vì người lao động" cho Ban Giám đốc Công ty. LĐLĐ tỉnh và LĐLĐ huyện trao 15 suất quà trị giá 7,5 triệu đồng cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn; Ban Giám đốc Công ty trao 10 suất quà cho CNLĐ có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất.

Đ/c Lê Thị Mai Thủy và Đ/c Mai Văn Chất trao quà cho CNLĐ Công ty

Đ/c Phạm Văn Long, Giám đốc Công ty trao quà cho CNLĐ

Thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty và toàn thể CNLĐ, đồng chí Phạm Văn Long - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty phát biểu cảm ơn sự quan tâm của LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện đối với Công ty, CĐCS và CNLĐ và mong tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa. Qua chương trình “Tết sum vầy” năm 2017 đã tạo sự gắm kết giữa người sử dụng lao động, người lao động và tổ chức Công đoàn./.

 

                                                  Hoàng Việt Cường

                                              Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Kim Sơn

 

 

 

 

 

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a1a3a0a3a5a0a
canhan  Trực tuyến: 4
all  Số lượt truy cập: 3.130.350
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM