Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt các cơ quan tham mưu, giúp việc của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Đoàn ĐBQH tỉnh

Tối 09/02/2018, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018 giữa các cơ quan tham mưu giúp việc của Tỉnh ủy, HĐND, UBND và Đoàn ĐBQH tỉnh. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đồng chí Trần Hồng Quảng, TVTU, Chủ tịch HĐND tỉnh.

Cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo HĐND, UBND, Đoàn ĐBQH tỉnh; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy; lãnh đạo các Văn phòng: Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Đoàn ĐBQH tỉnh; lãnh đạo các ban của HĐND tỉnh với gần 400 cán bộ, công chức, người lao động các cơ quan trong trụ sở Tỉnh ủy, các Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh và Ban bảo vệ chăm sóc cán bộ tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh khẳng định năm 2017, với sự nỗ lực, quyết tâm tỉnh ta đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức 17/17 chỉ tiêu trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, xây dựng đảng và xây dựng hệ thống chính trị với nhiều kết quả nổi bật. Những kết quả đó có ý nghĩa hết sức quan trọng, khẳng định sự đoàn kết, thống nhất, cố gắng, nỗ lực của toàn đảng bộ và sự đồng lòng ủng hộ của nhân dân trong tỉnh.  

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi gặp mặt. 

Đồng chí Bí Thư Tỉnh ủy khẳng định trong thành quả chung đó có sự đóng góp rất lớn của các cơ quan giúp việc trực tiếp cho Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các cơ quan là văn phòng cấp ủy, văn phòng HĐND, văn phòng Đoàn ĐBQH và văn phòng UBND tỉnh là các cơ quan trực tiếp giúp việc cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Đoàn ĐBQH tỉnh. Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận, cảm ơn những nỗ lực cố gắng của cán bộ, công chức, người lao động trong các cơ quan.

Đồng thời đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ Gửi lời chúc mừng đến các đại biểu nhân dịp đón Xuân Mậu Tuất 2018 và bày tỏ mong muốn bước sang năm mới, với tinh thần đoàn kết cao, cán bộ, công chức, người lao động các cơ quan giúp việc trực tiếp cho Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các cơ quan là văn phòng cấp ủy, văn phòng HĐND, văn phòng Đoàn ĐBQH và văn phòng UBND tỉnh là các cơ quan trực tiếp giúp việc cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, tham mưu, giúp việc cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Đoàn ĐBQH tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo đảng bộ, quân và dân trong tỉnh tiếp tục đạt được những kết quả nổi bật, toàn diện trên các lĩnh vực công tác, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân, đưa Ninh Bình phát triển nhanh, bền vững, ngày càng giàu đẹp văn minh.

                                                         Tuyết Lành

                                           Văn phòng Tỉnh uỷ Ninh Bình

 

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a2a0a2a7a4a6a
canhan  Trực tuyến: 7
all  Số lượt truy cập: 3.202.746
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM