Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn các khu công nghiệp tổ chức tặng quà cho đoàn viên mất việc làm do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

          

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhiều đơn hàng của Công ty TNHH Silrang Electronics, KCN Gián Khẩu, huyện Gia Viễn bị hủy khiến doanh thu sụt giảm. Trước tình thế đó, công ty buộc phải giải thể, chấm dứt hợp đồng lao động với 58 công nhân lao động. Sau khi bị nghỉ việc, cuộc sống của các công nhân gặp nhiều khó khăn, cả về vật chất và tinh thần.

Thực hiện vai trò của tổ chức công đoàn tại công ty, thiết thực chăm lo cho đoàn viên, người lao động, ngày 27/12/2020, Công đoàn các khu công nghiệp tổ chức tặng quà bằng hiện vật gồm gạo, dầu ăn, hạt nêm,... cho 58 đoàn viên Công đoàn Công ty với tổng số tiền hỗ trợ hơn 16 triệu đồng.

Tại chương trình, các đồng chí Thường trực Công đoàn các khu công nghiệp cũng trực tiếp trao đổi nắm bắt thông tin từ lao động bị mất việc làm, chia sẻ để người lao động được hỗ trợ tìm việc làm mới ổn định cuộc sống. Đồng thời, cũng tư vấn hỗ trợ về kiến thức pháp luật, để giúp người lao động đảm bảo được quyền và lợi ích của chính mình.

Mỗi suất quà đến với đoàn viên dù không nhiều về vật chất nhưng sẽ là động lực tiếp sức để đoàn viên vượt qua thời điểm này. Đặc biệt thể hiện vai trò của tổ chức Công đoàn với người lao động./.

Một số hình ảnh

PHẠM QUỐC HIỆP

Công đoàn các KCN tỉnh

 


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 528
Tổng số : 7.094.196